Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ án 'con ruồi có giá nửa tỷ đồng'

(VTC News) - Đúng như tin chúng tôi đã đưa vào ngày 27/6, sáng nay, Toà cấp cao Toà án nhân dân tối cao tại TP.HCM đã tuyên hoãn phiên toà xét xử vụ án Võ Văn Minh cưỡng đoạt tài sản, theo yêu cầu của chính bị cáo.

Điều này cũng trùng khớp với thông tin trước đó được đăng trên facebook cá nhân của một số luật sư bào chữa miễn phí cho Võ Văn Minh như Nguyễn Tấn Thi và Phạm Hoài Nam rằng phiên toà ngày 30/6 sẽ bị hoãn.

Hoan phien toa phuc tham vu an 'con ruoi co gia nua ty dong' hinh anh 1

Bị cáo Võ Văn Minh bị TAND tỉnh Tiền Giang xử 7 năm tù ở phiên sơ thẩm

Luật sư Phạm Hoài Nam muốn xin hoãn vì lý do có tình tiết mới cần phải có thêm thời gian thu thập tài liệu chứng cứ.

Trong khi đó, luật sư Nguyễn Tấn Thi vắng mặt tại phiên toà sáng nay và đã gửi đơn đề nghị hoãn vì lý do bận phiên toà khác như tin đã đưa. Đại diện Công ty Tân Hiệp Phát cũng không có mặt vì lý do không nhận được thông báo triệu tập của Toà án. Toà cấp cao Toà án nhân dân tối cao tại TP.HCM chưa ấn định thời gian mở lại phiên toà.

Ngày 17/12/2015, tại phiên tòa sơ thẩm, Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt Võ Văn Minh 7 năm tù, là mức xử dưới khung căn cứ nhiều tình tiết giảm nhẹ cũng như đề nghị của Tân Hiệp Phát từ bỏ khiếu nại và xin khoan hồng cho bị cáo.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Võ Văn Minh cũng đã làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.