Hoán đổi: Võ Minh Lâm hoá Na Tra chiến thắng giành 80 triệu

(VTC News) - Không là một cái tên "hot" nhưng Võ Minh Lâm bất ngờ chiến thắng 80 triệu trong tập 5 Hoán đổi.

Tập 5 Hoán đổi
chứng kiến 4 phần biểu diễn đặc sắc đến từ 4 nghệ sĩ của nhóm 2: Võ Minh Lâm, Cường Seven, Anh Đức và Trang Pháp.


Được Anh Đức thách diễn xiếc, Võ Minh Lâm đã “đáp ứng” yêu cầu trên cả mong đợi khi hoá thân thành Na Tra trong vở kịch ngắn Na Tra đại chiến Long cung Thái tử  trong tập 5 Hoán đổi do chính anh dàn dừng, cùng sự hỗ trợ của Vũ đoàn Tinh Anh Đường.

Mỗi lần xuất hiện, Võ Minh Lâm lại không bao giờ làm cho người xem thất vọng khi anh đầu tư và chăm chút tiết mục của mình rất kỹ càng, từ hoá trang, đạo cụ cho tới nội dung của tiết mục. Điểm nhấn trong phần trình diễn của Võ Minh Lâm là những màn bay lên không trung gọn ghẽ, đẹp mắt và màn đứng lên đầu rồng, rút gân xanh của rồng ở phần cuối tiết mục.
 

Một lần nữa, Võ Minh Lâm lại chinh phục khán giả và hội đồng tám, Trấn Thành đã không tiếc lời khen ngợi Minh Lâm: “Bạn là người rất thông minh, bạn rất bài bản và có chiến lược. lúc nào bạn cũng đưa vào một câu chuyện mà hôm nay bạn làm xiếc bạn cũng đưa vào câu chuyện mà câu chuyện của bạn ngắn gọn, thuyết phục, dễ hiểu. Bạn cực kỳ trí tuệ, tôi thích bạn vận dụng câu chuyện, tiểu xảo khi bạn thể hiện một bộ môn nào đó”.

MC Thanh Bạch cho rằng tiết mục của Minh Lâm mang đậm tính giải trí, hợp với ngôn ngữ truyền hình và dành cho mọi lứa tuổi. Với phần trình diễn đầy bất ngờ, hấp dẫn từ đầu tới cuối và vô cùng đã mắt, Võ Minh Lâm nhận về 156 điểm bình chọn của khán giả ngay từ khi mở màn.

Đây là số điểm bình chọn cao nhất trong 4 tiết mục tuần này, cộng với 20 điểm từ MC Thanh Bạch, Võ Minh Lâm là người giành được chiến thắng 80 triệu đồng.

Trong tuần tới, 5 khách mời của nhóm 1 gồm Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Don Nguyễn, Lâm Vinh Hải và Petey Majik Nguyễn sẽ lần lượt mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn khi “đáp ứng” các thách thức của nhau.

Tập 6 Hoán đổi sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 22/11.
Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU