• Zalo

Hoãn cưới, dành 90 triệu chữa ung thư cho thằn lằn

Kinh tếChủ Nhật, 25/03/2012 05:23:00 +07:00

(VTC News) - Một cô dâu tên là Lizzie Griffiths đã hoãn tổ chức đám cưới để sử dụng số tiền 3.000 Bảng Anh (gần 90 triệu) chữa bệnh ung thư cho con thằn lằn.

(VTC News) - Một cô dâu tên là Lizzie Griffiths đã hoãn tổ chức đám cưới để sử dụng số tiền 3.000 Bảng Anh (gần 90 triệu) chữa bệnh ung thư cho con thằn lằn.

Cô giáo Lizzie Griffiths, 25 tuổi, say mê con thằn lằn George ngay từ “cái nhìn đầu tiên”. Cô sẵn sàng hoãn đám cưới của mình để dành 3.000 Bảng Anh điều trị ung thư cho con “thú cưng” này.

 Goerge là con thằn lằn đầu tiên được xạ trị ở Anh (Ảnh: Daily mail)

Vào tháng 10 năm ngoài, cô Lizzie sợ hãi khi phát hiện một số điều khác thường trên khuôn mặt của George và ngay lập tức đưa đến bác sĩ thú y khám bệnh. Và vị bác sỹ nói với cô Lizzie rằng, George mắc bệnh ung thư. Cô tìm đủ mọi cách để chạy chữa cho chú thằn lằn này.

Được biết, sau khi trị xạ, tế bào ung thư đã thuyên giảm và chú  George có khả năng phục hồi hoàn toàn.

"Tôi cảm thấy George rất xinh đẹp. Lần đầu đặt George vào tay ngắm nhìn thì nó nhảy lên cổ tôi. Do đó, tôi quyết định nhận nuôi George”, cô Lizzie cho biết. 

Lizzie lo lắng cho George giống như con của mình và sẵn sàng lằm bất cứ điều gì cho nó (Ảnh: Daily mail) 

"Tôi thức dậy lúc 5h30 mỗi ngày để có nhiều thời gian âu yếm George hơn trước khi nó thức dậy. Vì nếu không làm lúc đó thì George sẽ cảm thấy khó chịu về sự âu yếm của tôi dành cho nó. George chui vào cả giường ngủ của tôi trong khi ăn con sâu bằng sôcôla".

Thật may mắn là chồng chưa cưới của cô, anh Chrish, cũng là một người yêu động vật nên có thể hiểu được tình cảm mà cô dành cho George. “Đây là một điều quá may mắn đối với tôi” – cô nói thêm.

Hoàng Thủy

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: