Hoàn cảnh rơi nước mắt của nam công nhân bị điện giật chết ở Bình Dương
  • Zalo

Hoàn cảnh rơi nước mắt của nam công nhân bị điện giật chết ở Bình Dương

Thời sự Thứ Bảy, 24/10/2020 16:16:00 +07:00

(VTC News) - Nam công nhân bị điện giật chết ở Bình Dương hiện vẫn không thể đưa về quê nhà, vì hoàn cảnh quá khó khăn.

Đang làm việc ở công ty, thấy nước tràn ra ngoài sân, Hà Trọng Tín (19 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú tại Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) liền đi kiểm tra cầu dao máy bơm nước thì bị điện giật, ngã xuống đất chết ngay sau đó.

Sáng 24/10, trả lời VTC News, ông Hiệp (55 tuổi, bố đẻ nạn nhân) cho biết: “Do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình tôi lên đây làm mướn và thuê trọ ở tại Bình Dương. Con tôi bị điện giật chết trong lúc đang làm việc cho Công ty Khải Long. Vì lo sợ ảnh hưởng đến chủ nhà trọ nên trước mắt tôi chỉ biết đưa con ra nằm lề đường để lo hậu sự cho cháu, rồi sau đó kiếm miếng đất chôn cất con, chứ ở Cà Mau gia đình không còn ai thân thích nữa”.

Cũng theo ông Hiệp, con trai ông qua đời khoảng 3h00 ngày 24/10, khi đang làm việc cho Công ty Khải Long thì không may bị điện giật chết. “Vào lúc 3h00 thì người Công ty vẫn đưa con đi xuống cấp cứu, nhưng thấy cháu qua đời, đến nay không thấy Công ty xuống hỏi han gì. Tôi chỉ mong, Công ty có trách nhiệm để con tôi chết có chỗ chôn cất đàng hoàng”, ông Hiệp bày tỏ.

Đến chiều 24/10, Công ty Khải Long nơi nạn nhân làm việc đã đứng ra đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát chuẩn bị lo mai táng.

Sau khi xảy ra sự việc Công an thị xã Bến Cát xác nhận đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng làm rõ nguyên nhân.

KHUẤT NGUYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoàn cảnh rơi nước mắt của nam công nhân bị điện giật chết ở Bình Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất