Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoài Linh: Xin không nhận vòng hoa viếng trong tang lễ Chí Tài

Sao Việt Thứ Sáu, 11/12/2020 11:45:21 +07:00
(VTC News) -

Được ủy quyền lo đám tang danh hài Chí Tài tại Việt Nam, Hoài Linh xin phép không nhận vòng hoa viếng, xin mọi người góp tiền đó thay mặt cố nghệ sĩ làm từ thiện.

Trên trang cá nhân Facebook, nghệ sĩ Hoài Linh vừa đăng bài viết nhắn nhủ anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và khán giả thương mến cố nghệ sĩ Chí Tài về chuyện phúng điếu trong tang lế.

"Tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu, do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được đã đột ngột ra đi, gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng. Chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài", Hoài Linh viết.

Hoài Linh: Xin không nhận vòng hoa viếng trong tang lễ Chí Tài - 1

Bài đăng của Hoài Linh.

Danh hài Hoài Linh cho biết, sau tang lễ, anh và những bạn bè, đồng nghiệp cùng lo chuyện hậu sự của Chí Tài sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt cố nghệ sĩ xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt.

"Bảng tên tặng nhà sẽ là 'Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng'. Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều", người bạn thân của Chí Tài bày tỏ.

Chỉ trong vòng 1 giờ, bài đăng này nhận được hơn 9.000 bình luận và 8.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều ủng hộ cách làm ý nghĩa và thiết thực này.

M.N
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp