Hoài Linh vô tình 'bại lộ' đã từng nói dối khán giả

(VTC News) - Hoài Linh tiết lộ bí quyết để có da mặt láng mịn trong phần thử thách khách mời "Ơn giời cậu đây rồi" tập 3.

Tập 3 Ơn giời cậu đây rồi tiếp tục lên sóng ở khung thời gian 21 giờ tối thứ bảy, ngày 14/11/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam với 4 khách mời: Vân Trang, Diễm My 9X, La Thanh và nghệ sỹ cải lương Hữu Quốc.

Video teaser tập 3 Ơn giời cậu đây rồi:
Ở phần chào đầu của tập này, Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long đã đồng loạt giả gái, vận áo tứ thân và hóa trang siêu xấu với những nốt ruồi kém duyên trên mặt khiến khán giả không nhịn được cười.

Nếu Trường Giang gây ấn tượng bởi biểu cảm đanh đá, ẻo lả; thì Trấn Thành cũng bắt kịp xu hướng khi chịu khó gắn bông trên đầu.

Trên nền nhạc ca khúc thiếu nhi dễ thương, bộ ba hài hước đã ôm những chú lợn con lên sân khấu và thực hiện những động tác vũ đạo nhịp nhàng, thỉnh thoảng lại có hành động trêu chọc nhau mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Danh hài Chí Tài xuất hiện sau đó với tạo hình của một nhân vật nổi tiếng tham ăn trong tiểu thuyết – Trư Bát Giới để bắt nạt ba cô thôn nữ kỳ cục và sau đó bị ba cô đuổi chạy có cờ. Phần diễn xuất kết hợp với âm nhạc và vũ đạo của dàn trưởng phòng “Ơn giời!” luôn khiến người xem phải cười lăn, cười bò.


Ở một diễn biến thú vị, trong tình huống cuối cùng của chương trình, giám khảo Hoài Linh tham gia thử thách tất cả 4 khách mời.

Hóa thân thành thần chết xuất hiện sau một vụ tai nạn giao thông, nam danh hài hiện ra để lần lượt chất vấn tội lỗi mà những nạn nhân đã phạm phải khi còn sống trên trần thế.


Theo đó, Diễm My 9x nhập vai người cho vay nặng lãi, Vân Trang hóa thân bà bán thịt chuyên cân thiếu cho khách, La Thành đảm nhận nhân vật thiếu gia nhà giàu ăn chơi trác táng và Hữu Quốc vào vai một gã nhà giàu mới nổi.

Đến lượt Hữu Quốc, “Ông Sáu Bảnh” tỏ ra bất ngờ với người thực và hình ảnh đại diện trên mạng xã hội của nam nghệ sỹ quá chênh lệch.

Cố gắng biện minh, “nhà giàu mới nổi” Hữu Quốc nói: “Bây giờ ai cũng vậy. Ông cũng vậy mà” và sau đó gặng hỏi Hoài Linh cách làm mờ quầng thâm trên mắt.


Sẵn lòng chỉ điểm, nam danh hài ngay lập tức chia sẻ bí quyết: “Vô Photowonder, bấm chữ ‘làm đẹp’ rồi vào ‘tự làm đẹp’, sau đó lấy tay chà chà là hết.”
Hoài Linh bị

Hoài Linh bị "bại lộ" nói dối khán giả về việc "mù công nghệ".

Tiết lộ này của “Ông Sáu Bảnh” khiến khán giả trường quay không khỏi bất ngờ vì từ trước đến nay, người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến Hoài Linh với vai trò một người nghệ sỹ chân chất, lạc hậu và mù công nghệ.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN