Hoài Linh và nhiều sao Việt về Cần Thơ viếng nghệ nhân Thành Giao
  • Zalo

Hoài Linh và nhiều sao Việt về Cần Thơ viếng nghệ nhân Thành Giao

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/08/2019 11:20:00 +07:00

Tối 24/8, nhiều nghệ sĩ Việt về Cần Thơ tiễn đưa Thành Giao sau khi nghệ nhân qua đời đột ngột ở tuổi 47.

hoailinh (1)

Nghệ nhân Thành Giao nổi tiếng với nhiều giải thưởng về ẩm thực, có mối quan hệ thân tình với các nghệ sĩ. Anh được mọi người yêu quý bởi tính cách vui vẻ, nhân hậu, tích cực làm từ thiện. Vì vậy, sự ra đi đột ngột của anh ở tuổi 47 khiến các nghệ sĩ thương xót.

hoailinh (4) 3

Tối 24/8, danh hài Hoài Linh cùng đông đảo đồng nghiệp có mặt ở Cần Thơ tiễn đưa nam nghệ nhân.

hoailinh (5) 5

Hoài Linh xót thương, vĩnh biệt người em bằng bài hát "Đêm cuối". Thời gian qua, nam danh hài vắng bóng trong các game show. Anh sống kín tiếng, ít tham gia các sự kiện của làng giải trí.

hoailinh (3) 3

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nghẹn ngào thắp hương đưa tiễn người quá cố. Thu Trang cho biết Thành Giao là một nghệ nhân ẩm thực được quý trọng.

hoailinh (8) 7

Cát Phượng và Chế Phong hát tặng Thành Giao trong đêm cuối cùng. Nữ nghệ sĩ xúc động chia sẻ: "Xuống thắp hương cho bạn, đập vào mắt tôi là tấm hình Thành Giao chụp chung với Anh Vũ. Nước mắt tôi chảy dài. Đời sao vô thường quá".

hoailinh (10) 9

NSƯT Kim Tử Long thành kính phân ưu. Anh cho hay nam nghệ nhân được yêu quý vì đối xử tốt, nhiệt tình với mọi người.

hoailinh (6) 5

Minh Nhí, Thúy Nga bật khóc trước linh cữu Thành Giao. Nữ danh hài xúc động kể khi cô sinh con ở Mỹ, gặp muôn vàn khó khăn, anh đã sang chăm sóc. Cô không ngờ anh ra đi đột ngột ở tuổi 47.

hoailinh (9) 9

Đối với cô, Thành Giao gần gũi như người ruột thịt. Cô viết trên trang cá nhân: "Hôm nay là đêm cuối anh em trong giới showbiz và bạn bè tập trung về Cần Thơ tiễn biệt Thành Giao trở về với cát bụi vĩnh hằng. Mọi người về viếng Giao đông lắm, hoa tràn ngập khắp từ đầu ngõ đến trong vườn nhà. Thành Giao chắc sẽ vui lắm vì Giao sống chân tình, đầy sự yêu thương nên chúng tôi ai cũng về với Giao, tiễn biệt Giao đêm cuối".

hoailinh (2)

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng xuống Cần Thơ viếng đàn anh. Nam ca sĩ cho biết Thành Giao sống có tâm, được anh em nghệ sĩ quý mến, trân trọng.

hoailinh (7) 7

Diễn viên Kinh Quốc chia sẻ nghe tin nghệ nhân Cần Thơ qua đời, anh đã dừng lại việc quay phim để đi viếng. Nam diễn viên nghẹn ngào tiếc thương Thành Giao nhưng mừng cho anh vì đã sống một đời ý nghĩa, được mọi người thương yêu.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh và nhiều sao Việt về Cần Thơ viếng nghệ nhân Thành Giao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất