Hoài Linh trợ diễn cho tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ
  • Zalo

Hoài Linh trợ diễn cho tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/08/2017 11:18:00 +07:00

Nhận lời “năn nỉ” từ em trai Dương Triệu Vũ, NSƯT Hoài Linh sẽ trợ diễn trong tiết mục song ca của hai thí sinh trong đêm Chung kết “Tuyệt đỉnh song ca nhí”.

Để giúp học trò có được những tiết mục đặc sắc nhất trong đêm Chung kết 1 Tuyệt đỉnh song ca nhí, Dương Triệu Vũ đã nhờ đến người anh trai của mình – NSƯT Hoài Linh trợ diễn trong tiết mục song ca của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh.

DSC_6408-min

Dương Triệu Vũ hướng dẫn cho học trò.

Video: Hoài Linh lên tiếng xin lỗi thí sinh vì hiểu lầm

Lựa chọn một ca khúc rất khó Hát từ cội nguồn – vốn được biết đến qua tiếng hát của nghệ sĩ Hương Lan, ngoài việc thử thách học trò, anh cũng muốn cho khán giả thấy Đức Vĩnh – Quỳnh Anh có khả năng hát tốt nhiều loại nhạc khác nhau và cùng yêu những thanh âm giàu bản sắc dân tộc.

Bên cạnh đó, nói về sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh trong tiết mục của học trò, nam HLV cho biết trong quá trình dựng bài, anh muốn tìm một câu vọng cổ phù hợp nên đã nhờ anh trai tư vấn.

“Anh Linh đã cho một gợi ý mà Vũ cảm thấy rất hợp với nội dung của ca khúc Hát từ cội nguồn, bài Tiếng hát đầu nôi của nhạc sĩ Chí Tâm. Đây là một bài vọng cổ kinh điển và rất có ý nghĩa về nguồn gốc nhạc Việt và tình yêu nhạc Việt.

DSC_6674-min 3

 

DSC_6677-min 3

 

Vũ cũng không ngờ là mời được anh Hoài Linh để diễn cùng hai cháu trong tiết mục này. Vũ năn nỉ một hồi rồi nhận được cái gật đầu từ anh, đó là một vinh hạnh mà có thể chỉ có Vũ mới có được, vì Vũ là em của anh Hoài Linh”, anh nói.

DSC_6635-min 3

 

Với nghệ sĩ Hoài Linh, anh cho biết, bên cạnh sự “nhờ vả” của em trai, anh và Đức Vĩnh – học trò Dương Triệu Vũ cùng có một điểm chung là yêu những giai điệu giàu bản sắc dân tộc. Anh trân trọng những tài năng nhí yêu âm nhạc dân tộc và đó cũng là một trong những lý do anh nhận lời diễn chung với Đức Vĩnh – Quỳnh Anh.

DSC_6669-min 3

 

DSC_6666-min 3

Trên sân tập, NSƯT Hoài Linh vẫn trung thành với phong cách ăn mặc bình dân.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh trợ diễn cho tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin