• Zalo

Hoài Linh, Trấn Thành trổ tài xem bói

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/01/2016 11:10:00 +07:00

Hoài Linh, Trấn Thành xem bói chỉ tay cho các khách mời 'Ơn giời cậu đây rồi'. Diễn viên hài Gia Bảo giành chiến thắng trong tập 11 ơn giời cậu đây rồi.

(VTC News) - Hoài Linh, Trấn Thành xem bói chỉ tay cho các khách mời 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 11 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng VTV3 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng cùng dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý.

Các khách mời của chương trình bao gồm: ca sỹ Thanh Duy Idol, diễn viên Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên.
ca sỹ Thanh Duy Idol, diễn viên Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên
Các khách mời Thanh Duy Idol, Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên
Ở tình huống cuối cùng, giám khảo Hoài Linh đụng độ cùng 4 khách mời. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại một căn nhà hoang, 'Ông Sáu Bảnh' vào vai thám tử đang điểu tra một án mạng vừa mới xảy ra tại đây.

Và 4 nhân vật bị tình nghi không ai khác chính là sinh viên y khoa Trương Quỳnh Anh, cụ già 'xì-tin' – nhà săn cổ vật Gia Bảo, cô gái trẻ có sở thích đi phượt Kathy Uyên và ông xe ôm Thanh Duy.

Bộ tứ lần lượt phải giải quyết những thử thách mà danh hài Hoài Linh đặt ra để chứng minh bản thân vô tội. Ngoài ra, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện, xem bói chỉ tay cho các khách mời cũng đem đến những tiếng cười cho khán giả.

Video Hoài Linh, Trấn Thành xem bói cho các khách mời:
Hoài Linh, Trấn Thành xem bói cho các khách mời.
Hoài Linh, Trấn Thành xem bói cho các khách mời. 
Kết thúc của tình huống khá bất ngờ khi nhân vật bác sỹ pháp y do diễn viên Trấn Thành xuất hiện vạch mặt Hoài Linh không phải thám tử mà chỉ là một người đàn ông bị tâm thần, mới trốn viện trong thời gian gần đây. Tiết lộ này của 'Xìn ca' khiến bộ tứ khách mời phải ngã ngửa vì ngạc nhiên.
diễn viên hài Gia Bảo đã xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi'
Kết thúc tập 11, diễn viên hài Gia Bảo đã xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' nhờ cách xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !