‘Hoài Linh thời trẻ rất trai tráng và có body 6 múi’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/11/2016 18:32:00 +07:00

Gặp lại “cậu em” Hoài Linh sau 20 năm, danh hài Hồng Đào bồi hồi chia sẻ rằng ngày xưa anh rất hay phụ cô trông con và có một cơ thể đúng chuẩn đáng mơ ước.

Một trong những nhân tố gây chú ý bậc nhất tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 chính là nữ diễn viên Hồng Đào. Trở lại với khán giả từ đầu năm 2016 với Người bí ẩn, Hồng Đào đã “công phá” hàng loạt các chương trình trên mọi sóng truyền hình và chiếm được nhiều lòng thương mến.

IMG_0807 (1024x683)

 

Tuy nhiên, Ơn giời, cậu đây rồi chính là niềm vui lớn của nữ diễn viên kỳ cựu này khi cô chính thức trở thành trưởng phòng mới ở chương trình có tỉ suất người xem cao nhất. Hồng Đào chia sẻ: “Dù rất run nhưng Hồng Đào phải giữ khuôn mặt tỉnh rụi vì nếu khách mời biết mình hồi hộp sẽ chặt chém ngược lại”.

IMG_0946 (1024x683)

 

Bên cạnh vai trò mới, Hồng Đào cũng vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại Hoài Linh sau 20 năm xa cách. Dù đã về nước cộng tác từ lâu nhưng Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 chính là lần hội ngộ đầu tiên của Hoài Linh - Hồng Đào trên cùng một sân khấu. 

IMG_0804 (1024x683)

 

Gọi Hoài Linh là “cậu em”, Hồng Đào tiết lộ: “Chị quen Hoài Linh nhau từ ngày còn là thanh niên trai tráng khoẻ mạnh với bờ vai vững chắc, bụng cơ 6 múi.” Tiết lộ của Hồng Đào khiến các nghệ sĩ đều hoài nghi. MC Xuân Bắc cảm thán: “Chị nói thật chứ? Ngoài Hồng Đào ra chả ai tin được điều này”. Trường Giang thì “lợi dụng” cơ hội này để vặn đàn chị: “Vậy là giờ anh Hoài Linh yếu hả chị?”

Vừa gây sốc nội bộ với tiết lộ trên, Hồng Đào cao hứng bật mí luôn kỷ niệm cũ. Cô cho biết khi mới sinh xong 3 tháng, Hoài Linh thường hay giúp mình trông con. Nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mĩ. Nghe thế, Trấn Thành hỏi khó: “Vậy khi đó bé có gọi anh Linh là là vú hả chị?” thì Hồng Đào đáp: “Bé gọi là cậu Linh”.

 Clip: Hồng Đào tiết lộ về cơ thể của Hoài Linh và "nghề vú nuôi" chăm em bé rất giỏi

 Trong sự hân hoan ngày tái ngộ, Hồng Đào khen Hoài Linh không chỉ giỏi nghề mà còn nuôi con rất giỏi, “Chỉ cần nhờ coi cháu là có thể làm được mọi công việc khác”. Tuy nhiên, nữ trưởng phòng cũng trần tình cậu Linh ru cháu mà cậu ngủ rồi cháu vẫn còn thức.  Mừng rỡ và chút bồi hồi, Hồng Đào nói:“Lâu lắm gặp lại Linh chị rất  mừng và nhớ lại biết bao nhiêu kỷ niệm”. Trong suốt lời phát biểu của Hồng Đào, Hoài Linh luôn cười và lắng nghe lời của người chị nghệ sĩ.

IMG_0801 (1024x683)

 

Chẳng mừng mừng tủi tủi như Hồng Đào - Hoài Linh, các nghệ sĩ còn lại tỏ ra khá vô tình khi vừa gặp là “chặt đẹp” nhau. Ngay phần đầu, Xuân Bắc đã gây sốc khi hỏi: “Em biết vì sao chẳng đồng nghiệp nào ưa mình không Trấn Thành?”. Lúc Trấn Thành còn đang hoang mang: “Em hiền khô à, có làm gì ai đâu?” thì toàn bộ khán giả ủng hộ Xuân Bắc. Nam MC “Ơn giời” liền tiết lộ: “Người ta ghét vì cùng là nghệ sĩ nhưng cứ vào phòng em là ai cũng bị dồn đến chết”.

IMG_0792 (1024x683)

 

Để trả thù cho Trấn Thành, Trường Giang kể: “Có khán giả hỏi em mùa 3 này có những ai?” Trường Giang liền kể có Hồng Đào là trưởng phòng mới, Hoài Linh - Tự Long - Trấn Thành và em là cũ thì bị hỏi tiếp: “Có Xuân Bắc không ạ?” 

IMG_0821 (1024x683)

 

Đầy trìu mến, Trường Giang đáp: “MC duyên dáng thì làm sao thiếu được”. Chưa kịp nở mũi, Xuân Bắc đã bị xô xuống hố khi Trường Giang tiết lộ vị khán giả liền trả lời: “Em đi ngủ đây!” Bị Trường Giang “đâm thọt” nhưng Xuân Bắc vẫn vui vì “Cũng may tôi có một nhan sắc... dễ ngủ”. Không những thế, danh hài Tự Long còn “khuyên”: “Ở với nhau 21 năm nên anh khuyên trong 1 chương trình mà ai cũng nói nhiều thì em bớt nói lại đi MC Xuân Bắc”.  

IMG_0812 (1024x683)

 

Bốn khách mời đầu tiên “khai trương” mùa 3 chính là: Hứa Vĩ Văn, Hoàng Mèo, Võ Hạ Trâm và nghệ sĩ Kiều Mai Lý. Trong đó, nữ nghệ sĩ Kiều Mai Lý là người bình thản hơn cả. Dù tuổi đã cao nhưng Kiều Mai Lý cho biết: “Cái gì tôi cũng chơi được. Từ hài, lẳng, bi hay cả các vai độc tôi cũng xắt đến nơi đến chốn. Đặc biết, tôi mà hát chọc ghét người ta là số 1 luôn”.  

IMG_0954 (1024x683)

 

Dẫu chưa biết sẽ gặp trưởng phòng nào nhưng Kiều Mai Lý đã nhanh chóng gửi lời cảnh báo đến Trấn Thành. Cô cho biết: “Nếu gặp Trấn Thành thì em cũng nên dọn cái miệng lại vì miệng tôi cũng đâu có vừa! Phải coi chừng tôi.” Lần đầu tiên đứng trên sân khấu kịch tình huống, nữ nghệ sĩ gạo cội thở nhẹ: “Xem như đi vui với mấy đứa nhỏ thôi”.

IMG_1005 (683x1024)

 

Diện kiến nghệ sĩ Kiều Mai Lý, chủ toạ Hoài Linh cho biết: “Ngay tập đầu tiên đã thấy mệt mệt vì có má Kiều Mai Lý”. Hoài Linh khẳng định: “Hôm nay là khán giả sẽ được xem phần trình diễn của má Kiều Mai Lý chứ không phải thi.” Không những thế, nam danh hài còn kính cẩn xin phép: “Con xin phép ngồi đây để nói lên cảm nghĩ của 1 khán giả chớ con hổng dám nhận xét má. Mong má bỏ qua cho con.” Tuy vậy, MC Xuân Bắc vẫn khẳng định: “Cô hãy coi chừng vì một khi đã vào phòng thì không còn má con gì hết!”

IMG_0829 (1024x683)

 

Võ Hạ Trâm và Hứa Vĩ Văn đang rơi vào 2 luồn cảm giác: phấn khích lẫn lo lắng. Từng đóng phim nhưng đây là lần đầu tiên Hứa Vĩ Văn tham gia sân khấu kịch. Nam diễn viên tự nhận mình như “cá lên bờ, cọp xuống nước”.

Trong khi đó, ca sĩ Võ Hạ Trâm lại chưa từng diễn kịch. Cô “hoang mang nhẹ” và thú nhận mình đi thi với tinh thần “thí mạng” vì chỉ có duy nhất mình là ca sĩ. Nữ ca sĩ khẩn cầu: “Em tha thiết được bước vào phòng của chị Hồng Đào´vì dù sao cũng là phụ nữ nên sẽ nhường nhịn đàn em hơn.” Hạ Trâm mong các trưởng phòng đừng trù dập mình quá để cô giữ hình tượng với khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !