Hoài Linh tái ngộ Việt Hương, hào hứng hát một đoạn ca khúc ‘PPAP’

(VTC News) - NSƯT Hoài Linh thích thú khi hát theo ca khúc "PPAP" từng gây sốt cộng đồng mạng.

Người bí ẩn 2018 vừa có buổi họp báo công bố thông tin mùa tiếp theo. Có mặt trong sự kiện, MC Trấn Thành bày tỏ sự hào hứng về những nét mới của chương trình và sự trở lại của "vợ chồng Sáu Bảnh" NSƯT Hoài Linh và Việt Hương.

Từ 2014, hai nghệ sĩ cùng nhau tạo nên “vợ chồng Sáu Bảnh” tại chương trình. Sau 2 năm theo đuổi những dự định riêng, Hoài Linh và Việt Hương sẽ tái hợp để trực tiếp đối đầu với các tài năng và dàn khách mời toàn nghệ sĩ.

Trong trailer của chương trình năm nay, người xem không khỏi thích thú khi NSƯT Hoài Linh hào hứng hát theo ca khúc PPAP – Pen Pineapple Apple Pen từng “gây bão” cộng đồng mạng nhưng được thí sinh “chế” lại lời để dự thi.

Không chỉ vậy, Hoài Linh và Việt Hương cũng có những giây phút xúc động đến rơi nước mắt trước các thí sinh bởi những gì họ từng trải qua khi rèn luyện, phát triển tài năng của mình.

Hoai Linh tai ngo Viet Huong, hao hung hat mot doan ca khuc ‘PPAP’ hinh anh 1

Hoài Linh tái ngộ Việt Hương.

Trong khi đó, diễn viên Mai Tài Phến – “thầy giáo mưa” thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành trong chương trình năm sau. Không ngần ngại trả lời, Trấn Thành cho biết: "Nếu em nhắm mình ngoi lên được, anh rút".

Một điều thú vị, Mai Tài Phến còn "hẹn" Song Luân mang giày đôi tình tứ. Hai nam nghệ sĩ điển trai được dự đoán sẽ trở thành một cặp bài trùng “gây bão” trong chương trình năm nay.

Những hình ảnh khác trong buổi ra mắt:

Hoai Linh tai ngo Viet Huong, hao hung hat mot doan ca khuc ‘PPAP’ hinh anh 2

Mai Tài Phến đòi "soán ngôi" của Trấn Thành.

Hoai Linh tai ngo Viet Huong, hao hung hat mot doan ca khuc ‘PPAP’ hinh anh 3

Nam diễn viên còn hẹn Song Luân cùng mang giày đôi với nhau.

Hoai Linh tai ngo Viet Huong, hao hung hat mot doan ca khuc ‘PPAP’ hinh anh 4

Sau ồn ào với chồng cũ Duy Phương, Lê Giang vẫn tất bật với lịch trình công việc của mình. Ngoài đời, cô khá thân thiết với Trấn Thành nên khi có dịp tái ngộ với nam MC, Lê Giang không giấu được sự hào hứng.

Hoai Linh tai ngo Viet Huong, hao hung hat mot doan ca khuc ‘PPAP’ hinh anh 5

Năm nay, "Người bí ẩn" có nhiều sự đổi mới và những khách mời tham gia chương trình đều là những cái tên được khán giả yêu thích như , Hari Won, Phạm Hương, H’hen Niê, Hoàng Thùy, Ngô Kiến Huy...

Hoai Linh tai ngo Viet Huong, hao hung hat mot doan ca khuc ‘PPAP’ hinh anh 6

Các nghệ sĩ hào hứng tham gia một trò chơi nhỏ trong buổi họp báo.

Video: Hoài Linh hào hứng hát một đoạn ca khúc “PPAP”

>>> Đọc thêm: NSƯT Hoài Linh: ‘Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU