Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung
  • Zalo

Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung

Sao Việt Thứ Tư, 28/10/2020 07:34:12 +07:00

(VTC News) - NSƯT Hoài Linh cho hay, sau 7 ngày kêu gọi, anh đã quyên góp được hơn 8 tỷ 831 triệu đồng để giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt ở miền Trung.

Nam diễn viên cho hay, anh chắc chắn sẽ về miền Trung và dự định sẽ trao tiền mặt cho người dân bị ảnh hưởng nhiều bởi lũ lụt, ưu tiên những hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất. Tiếp đến, anh sẽ trích một số tiền để mua đồ dùng học tập cho học sinh.

Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung  - 1

 

Hoài Linh cho hay, trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều người thông qua số tài khoản của anh để ủng hộ người dân miền Trung. Danh hài tiết lộ: "Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo. Mong quý vị lưư ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị".

Nam diễn viên hài cũng nhắc khán giả anh chỉ dùng một tài khoản ngân hàng duy nhất, tránh trường hợp mọi người bị kẻ gian lừa đảo.

"Bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung. Dù theo tín ngưỡng nào, xin quý vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an" - Hoài Linh viết.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất