Hoài Linh: Phương Mỹ Chi hoá thân thành Jennifer Lopez vẫn 'lúa'
  • Zalo

Hoài Linh: Phương Mỹ Chi hoá thân thành Jennifer Lopez vẫn 'lúa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/10/2015 06:34:00 +07:00

Hoài Linh cho rằng Phương Mỹ Chi vẫn còn nhiều dáng dấp của một ngôi sao nhí hát dòng nhạc dân ca dù đang trình diễn một ca khúc nhạc ngoại rất sôi động.

(VTC News) - Hoài Linh cho rằng Phương Mỹ Chi vẫn còn nhiều dáng dấp của một ngôi sao nhí hát dòng nhạc dân ca dù đang trình diễn một ca khúc nhạc ngoại sôi động.

Trong liveshow 1 Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi đã không phụ lòng huấn luyện viên Nam Cường khi vượt qua những khó khăn ban đầu để thể hiện được khá tốt hình ảnh của nhân vật đã lựa chọn: Jennifer Lopez.

Cả hai người thầy đặc biệt chú ý chỉnh sửa cho Mỹ Chi những đoạn gằn giọng, những câu nhả chữ nhẹ nhàng xen lẫn trong bài hát.


Với chất giọng khỏe, ấm áp và sự nhạy bén về âm nhạc, Mỹ Chi đã tiếp thu khá nhanh những yêu cầu của chương trình.

Phương Mỹ Chi đã thật sự khiến ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên, thích thú với sự “lột xác hoàn toàn” trong một hình tượng mới.

phương mỹ chi nam cường
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Nó ngoài sức tưởng tượng của tôi vì tôi không thể tưởng tượng được chị Bảy Phương Mỹ Chi hát rất ngọt ngào nhưng hôm nay lại hát một vũ điệu Latinh cuồng nhiệt với một thần thái giống Jennifer Lopez”

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Nói gì thì nói đôi lúc lúa vẫn lòi. Lúc con nhảy thì không thấy nhưng khi con chạy di chuyển thì vẫn thấy dáng dấp của Phương Mỹ Chi.

Nhưng điều đó là cái của con, là bản chất của mình và chú rất thích. Khi thưởng thức tiết mục, tôi cứ nhìn hoài tóc của hai chú cháu thấy tóc hai người dựng lên. Chú ngồi ở đây cũng muốn dựng tóc gáy”.


Giám khảo Hồng Vân nhận thấy tiềm năng của Phương Mỹ Chi: "Những động tác của cô ca sỹ này rất khó và mệt mà con lại quen dòng nhạc dân ca.

Vậy mà trong thời gian ngắn con đã làm được một tiết mục khó này. Cô biết con sẽ còn làm được nhiều bất ngờ hơn như thế này”

Video Phương Mỹ Chi "lúa" khi hoá thân thành Jennifer Lopez:

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh: Phương Mỹ Chi hoá thân thành Jennifer Lopez vẫn 'lúa'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin