Hoài Linh phối hợp với Việt Hương 'đá xoáy' Angela Phương Trinh

(VTC News) - Phối hợp với Hoài Linh trong chương trình 'Người bí ẩn', Việt Hương 'đá xoáy' Angela Phương Trinh 'cặp kè' với bác sỹ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái lấy tiền mua xe bạc tỷ.

Tập 7 Người bí ẩn sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật, 26/4 trên kênh HTV7. Đối thủ của đội nhà tuần này là MC Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Hân.


Phần mở đầu của hai đội là 'đặc sản' không thể thiếu với người hâm mộ bởi rất hài hước, dí dỏm. Trong tập này, Hoài Linh đóng vai bác sỹ thẩm mỹ, đeo khẩu trang che kín khuôn mặt, còn Việt Hương vào vai 'gái quê' muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để đi thi Hoa hậu.
               

 

Trong tiểu phẩm này, Việt Hương có nói với Hoài Linh: 'Bác sỹ, sửa cho em đẹp đi, em bỏ chồng già dưới quê rồi lên lấy bác sỹ. Bác sỹ chỉ cần mua cho em chiếc xe 16 tỷ thôi là em ở trọn đời'.

Không chỉ vậy, cô còn nói thêm: 'mô – đen bây giờ em thấy đi lấy bác sỹ thẩm mỹ là có tiền mua xe bạc tỷ đi ngon lắm'.


Tiểu phẩm được cho là 'đá xoáy' Angela Phương Trinh về scandal 'cặp kè' với bác sỹ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đã đem lại cho khán giả những nụ cười sảng khoái.

Video Hoài Linh phối hợp với Việt Hương 'đá xoáy' Angela Phương Trinh:


Trong khi đó, Nguyên Khang xuất hiện với vai chàng phát thanh viên trong chuyên mục ‘Từ giọng nói đến trái tim' và thính giả là Hoa hậu Ngọc Hân. Nguyên Khang và Ngọc Hân là đôi bạn thân ngoài đời nên kết hợp vô cùng ăn ý.


Hoa hậu chia sẻ: 'Ngọc Hân biết Người bí ẩn rất lâu rồi và thấy chương trình rất hay, hấp dẫn. Ngọc Hân ước mong có một ngày mình sẽ tham gia và trở thành người thắng cuộc'.

Trong khi đó, Nguyên Khang nói: 'Khang thấy rất thú vị khi tham gia chương trình. Nếu Ngọc Hân hâm mộ anh Hoài Linh thì Khang rất thần tượng chị Việt Hương vì chị có một vẻ đẹp mà nhìn muốn tắt thở'.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN