Hoài Linh phải uống thuốc ngủ 4 năm nay vì…Chí Tài

(VTC News) - Hoài Linh cho biết, Chí Tài là nguyên nhân khiến anh 4 năm nay phải dùng thuốc ngủ.

Chiều 24/11, danh hài Chí Tài tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình hài Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã với sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Trường Giang cùng các nghệ sĩ Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ, Long Đẹp Trai, Tố My, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, …

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 1

Chí Tài cùng bạn bè đồng nghiệp. 

Liveshow với tên gọi Những cuộc tình…nghiệt ngã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc liệu Chí Tài đã trải đã trải qua bao nhiêu mối tình và có đem hết chuyện tình của mình vào liveshow hay không? Để giải đáp thắc mắc của mọi người, Chí Tài cho biết anh mới chỉ trải qua 5-6 mối tình còn những mối tình ngây thơ hồi còn trẻ chưa hôn thì…không tính.

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 2

 Chí Tài trả lời câu hỏi của báo chí.

Diện trang phục áo bà ba tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Chí Tài, Hoài Linh cho biết anh có công việc riêng vừa xong nên mặc đồ như vậy cho thoải mái và để kịp tham dự buổi họp báo đúng giờ. Là một người ít khi có mặt tại các buổi họp báo vì bận rộn, việc Hoài Linh có mặt khiến Chí Tài xúc động.

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 3

 Hoài Linh diện trang phục áo bà ba tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Chí Tài.

Tiết lộ về sự hợp tác với Chí Tài trong liveshow, Hoài Linh cho biết: “Nghe tên liveshow là Những cuộc tình ... nghiệt ngã thì có lẽ tôi với anh Tài cũng sẽ có một cuộc tình rất nghiệt ngã, còn nó nghiệt ngã như thế nào thì hi vọng khâu kịch bản và đạo diễn sẽ lo được điều này” khiến nhiều người đoán rằng Hoài Linh sẽ phá lệ giả gái để “nên duyên” cùng Chí Tài trong liveshow.

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 4

Liệu Hoài Linh có "nên duyên" cùng Chí Tài một lần nữa? 

Trong sự kiện, Hoài Linh cũng chúc mừng “một nửa” còn lại của cặp đôi hài danh tiếng lâu năm của showbiz Việt bằng cách kể về tật xấu ngủ ngáy của Chí Tài: “Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ “rồ” lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại “rồ” lên. 4 năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì anh Tài đó!”

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 5

Hoài Linh - Chí Tài vui vẻ khi "nói xấu" nhau. 

Nói về tật ngủ ngáy của mình, Chí Tài hài hước nói: “ Trường Giang bây giờ đi diễn show đã đặt điều kiện với người tổ chức là “Làm gì thì làm, em sẽ không ngủ chung với anh Tài”. Tất cả đều sợ Tài thành ra mình được một cái lợi là được ở riêng một phòng”.

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 6

Không chỉ riêng Hoài Linh mà Trường Giang cũng phải "sợ" Chí Tài. 

Chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã là một câu chuyện xuyên suốt với 3 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người “đồng trưởng phòng” ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi, để thực hiện lời hứa cách đây 3 năm. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 7

Chí Tài - Cát Phượng - Hoài Linh là những anh em đồng nghiệp vô cùng thân thiết. 

Nói về nội dung chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã, danh hài Trường Giang hé lộ:

“Cuộc đời của chàng nghệ sĩ là cả một cuốn tiểu thuyết không có hồi kết, khi vì cuộc sống mưu sinh mà có những thay đổi thăng trầm mà người nghệ sĩ đôi lúc không mong muốn. Trước khi có một mối tình “để đời” hạnh phúc, chàng nghệ sĩ “lắm tài, nhiều tật” đã có những cuộc tình … nghiệt ngã với những cô nàng có trái  tim “lỗi nhịp” với mình.

Nhưng rồi cuối cùng, anh cũng tìm được “một nửa” của cuôc đời mình, để rồi, chính nhờ cái gọi là tình yêu đó mà vươn lên trong cuộc sống và thành công trong hiện tại và thành danh Chí Tài.”

Hoai Linh phai uong thuoc ngu 4 nam nay vi…Chi Tai hinh anh 8

Đức Thịnh sẽ phụ trách vai trò đạo diễn của  Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã.

Với thông điệp “Tình yêu chỉ dành cho ai biết tìm kiếm và nắm giữ nó, và không đơn giản nếu như không có sự đồng điệu từ hai phía”, Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả ê-kip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Xem thêm: Trường Giang bị trách móc bỏ người yêu để theo Trấn Thành

Clip: Trường Giang bị trách móc bỏ người yêu để theo Trấn Thành

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU