Hoài Linh ngượng ngùng khi bị bắt gặp trút bỏ xiêm y

Danh hài Hoài Linh ngượng ngùng khi bị bắt gặp trút bỏ xiêm y giữa chốn đông người.

Hình ảnh hài hước này được các tay máy chụp lại khi Hoài Linh đang khẩn trương thay phục trang tại hậu trường một bộ phim Tết.

Trong phim này, Hoài Linh vào vai ông Hai Sửu, một người cha trọng nam khinh nữ, khó tính, cố chấp và bảo thủ. Ông Hai Sửu có hai người con, Thọ và Phúc.

Song ông rất cưng chiều Phúc vì Phúc là con trai còn Thọ là con gái. May mà trong nhà còn có bà Hai Sửu nên Thọ nhiều phen cũng đở tủi thân.


Ông Hai Thìn muốn kết thông gia với ông Sáu Thìn – bạn tâm giao vì ông này có cô con gái rượu tên Lộc. Nhưng Lộc lại vô cùng ghét Phúc, cho rằng anh mồm mép lại làm nghề tài xế, một nghề dễ quen cô này cô nọ.

Và Phúc cũng chẳng ưng gì Lộc bởi cho rằng Lộc là gái quê mà kiêu kỳ thái quá. Hai trẻ không ưng nhau và hai ông già cũng dẫn đến cãi nhau.

Hình ảnh vui nhộn trên phim trường 

Hình ảnh vui nhộn trên phim trường 

Ông Hai Sửu còn 'gàn' đến độ một ông khách mà Phúc đưa về ngẫu hứng đòi mua cây mai trong vườn nhà với giá 40 triệu nhưng ông Hai Sửu nhất định không chịu bán, bảo để cây mai chơi Tết.

Thấy người ta đánh giá cao cây mai của mình, ông Hai Sửu bèn đào gốc mai lên mua cho nó một cái chậu rất đẹp, tính để chưng giữa nhà ba ngày xuân. Ai ngờ trong quá trình đào đã sơ ý cuốc vào rễ chính nên chẳng lâu sau cây mai chết rũ.


Một số hình ảnh thú vị của danh hài Hoài Linh:

Theo Khampha.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN