Hoài Linh nằm co ro ngủ gục trên ghế khiến fan lo lắng
  • Zalo

Hoài Linh nằm co ro ngủ gục trên ghế khiến fan lo lắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 14/11/2015 06:05:00 +07:00

Sau khi tiết lộ thông tin sụt 7kg trong tập 5 "Bước nhảy ngàn cân", Hoài Linh khiến fan càng thêm lo lắng khi nằm co ro ngủ gục trên ghế trong hậu trường.

(VTC News) - Sau khi tiết lộ thông tin sụt 7kg trong tập 5 "Bước nhảy ngàn cân", Hoài Linh khiến fan càng thêm lo lắng khi nằm co ro ngủ gục trên ghế trong hậu trường.

Tập 6 Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ tối chủ nhật, ngày 15/11/2015 với chủ đề "Rock N Roll". Trong tập này, Hoài Linh và Trường Giang lại tiếp tục có những màn "chặt chém" đầy thú vị.

Video teaser tập 6 "Bước nhảy ngàn cân":
Trong tập 6 Bước nhảy ngàn cân, danh hài Hoài Linh đã không nể mặt người em thân thiết trong nghề, thẳng thắn chê Trường Giang “mất nết” ngay trên sóng truyền hình.

Ngay sau phần dự thi của cặp đôi Anh Kiệt – Xuân Thảo, “Mười Khó” đã có phần trò chuyện vui vẻ cùng diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

trường giang đinh ngọc diệp

Trường Giang đưa ra quan điểm của mình về sự tương quan giữa tuổi tác và tính cách: “Ở cuộc đời có nhiều điều trái ngược. Lúc còn trẻ mình thường muốn mau già đi.

Còn khi già thì lại muốn trẻ ra. Như anh năm nay mới có 19 tuổi chứ mấy. Anh nhớ khi còn trẻ anh cũng mong mau già để chững chạc lên lắm.”


Không đồng ý với phát ngôn của nam MC, “Ông Sáu Bảnh” chen ngang chặn họng đàn em: “Chứ bây giờ em nghĩ em chững chạc rồi đó hả Giang?”

Gật đầu khẳng định, Trường Giang không ngờ lại bị Hoài Linh “chọc quê” ngay sau đó: “Anh thấy em vẫn mất nết như xưa.”


Cố gắng cứu vãn tình hình, nam MC biện minh rằng câu nói của Hoài Linh chỉ là lời khen của người anh dành cho em trai của mình.

Tuy nhiên, Hoài Linh không chịu để câu chuyện đứt đoạn ở đó, tiếp tục “bắt bài” Trường Giang: “Cái đó đâu phải khen. Tôi ngồi đây mà. Tôi có trốn đi đâu đâu mà!”.

hoài linh
Trong tập phát sóng tuần trước, Hoài Linh từng tiết lộ thông tin sụt 7kg từ sau Tết nguyên đán đến nay. Trên các diễn đàn, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của thần tượng.

Thân hình gầy gò, ốm nhom, chỉ còn da đụng xương của nam danh hài khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây, hình ảnh nam danh hài nằm ngủ co ro trong hậu trường chương trình “Bước nhảy ngàn cân” lại một lần nữa khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Hoài Linh nằm ngủ co ro trong hậu trường.
Hoài Linh nằm ngủ co ro trong hậu trường. 
Tập 6 Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 15/11/2015.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh nằm co ro ngủ gục trên ghế khiến fan lo lắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin