• Zalo

Hoài Linh lặng đi vì phần thi xúc động của Thanh Duy, Việt Hương

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/01/2016 06:46:00 +07:00

Không chỉ giám khảo Hoài Linh mà cả tất cả khán giả có mặt đều lặng đi vì phần thi xúc động của Thanh Duy, Việt Hương trong tập 11 'Ơn giời, cậu đây rồi'.

(VTC News) - Không chỉ giám khảo Hoài Linh mà cả tất cả khán giả có mặt đều lặng đi vì phần thi xúc động của Thanh Duy, Việt Hương trong tập 11 'Ơn giời, cậu đây rồi'.

Tập 11 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng VTV3 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng cùng dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý.

Các khách mời của chương trình bao gồm: ca sỹ Thanh Duy Idol, diễn viên Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên.
ca sỹ Thanh Duy Idol, diễn viên Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên
Các khách mời Thanh Duy Idol, Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên
Ở tình huống thứ 2, trưởng phòng Việt Hương đối đầu cùng khách mời Thanh Duy Idol. Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một bãi rác, Việt Hương và Thanh Duy hóa thân một đôi anh em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống nương tựa vào nhau.

Ngày ngày, người anh sẽ ra ngoài đi xin tiền về nuôi em và nộp cho bọn chăn dắt trẻ em phi pháp.

Tình huống cao trào của tiểu phẩm là khi một ngày nọ, người em gái bị thương ở chân, khó khăn trong việc đi lại và người anh trai suốt cả buổi không xin được đồng nào. Không đủ tiền cống nạp cho bọn chăn dắt, Việt Hương bị dọa dẫm, đánh đập.

Để bảo vệ cho đứa em gái tội nghiệp của mình, Thanh Duy không ngại lăn xả, liều mình chống trả với người đàn ông có sức vóc hơn hẳn mình.

Hình ảnh nam xa sỹ dù bị đẩy đến té ngã đau trên sân khấu vẫn quyết lao đến ôm em gái vào lòng che chở khiến khán giả tại trường quay không khỏi xúc động.

Video Hoài Linh lặng đi vì phần thi xúc động của Thanh Duy, Việt Hương:
Hoài Linh lặng đi vì phần thi xúc động của Thanh Duy, Việt Hương
Cả khán phòng lặng đi vì phần thi xúc động của Thanh Duy, Việt Hương
Trong cuộc sống, luôn có kẻ xấu và người tốt song hành cùng nhau. Sau khi đánh đuổi được người đàn ông chăn dắt trẻ em, Thanh Duy và Việt Hương đã nhận được sự giúp đỡ của một bà lão đi đường.

Thương cảm cho số phận côi cút của hai anh em, người phụ nữ này đã cho họ đồ ăn, nước uống và một ít tiền lẻ. Những tưởng mây mù đã tan, khó khăn đã qua, thế nhưng trong lúc hai anh em ngồi trò chuyện cùng nhau, Việt Hương bất ngờ sùi bọt mép cùng với cử động co giật cơ thể khiến Thanh Duy vô cùng hốt hoảng.

Cầu viện sự trợ giúp của người đi đường, Thanh Duy đã ôm Việt Hương lao ra khỏi căn phòng thử thách, đó là một tình tiết chưa bao giờ có tiền lệ trước đây.

Ôm trong lòng cô em gái không ngừng run rẩy, Thanh Duy bật khóc, gào thét trong tuyệt vọng, còn Việt Hương với những lời trăn trối đứt đoạn cuối cùng đã khiến khán giả tại trường quay không kềm được nước mắt.
xuân bắc
Nhận xét của Xuân Bắc: 'Có rất nhiều điều đặc biệt trong căn phòng này. Đây là lần đầu tiên người chơi và trưởng phòng thoát ra khỏi căn phòng của mình ra giữa trung tâm sân khấu.

Về lý thuyết, về quy định của chương trình, đó là phạm quy. Nhưng mọi người đã quên mất điều đó và chúng ta mải theo dõi hai chị em nhà nọ đang hóa thân vào anh em ăn mày. Tôi chưa bao giờ thấy việc kết thúc một tình huống Ơn Giời trong im lặng, trong tiếng sụt sùi như bây giờ.
 
Hoài Linh nhận xét: 'Chú thấy con rất nhạy bén trong việc xử lý tình huống. Con hòa nhập vào kịch bản rất nhanh. Đáng lý ra lúc con ôm Việt Hương ra khỏi phòng là chú bấm chuông rồi nhưng chú muốn con diễn hết cảm xúc để xem như thế nào. Cả khán phòng như lặng đi vì con'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !