Hoài Linh lần đầu hát bolero cùng Thu Hằng, Tố My, Lê Minh Trung

(VTC News) - Đây là một tiết mục thú vị bởi đã lâu rồi khán giả không được xem Hoài Linh hát trên sân khấu và đây cũng là lần đầu tiên 3 ca sĩ bolero hát cùng nhau.

Trong đêm chung kết Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh cũng góp vui bằng tiết mục tốp ca ca cùng với quán quân Solo cùng bolero Thu Hằng, 2 á quân Lê Minh Trung và Tố My trong ca khúc Câu chuyện đầu năm.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 1

Giám khảo Hoài Linh trong hậu trường

Danh hài Hoài Linh diện áo dài vàng và “sánh đôi” cùng ngọc nữ bolero Tố My, còn Thu Hằng và Lê Minh Trung cùng diện áo dài đôi màu đỏ. Đây là một tiết mục thú vị bởi đã lâu rồi khán giả không được xem Hoài Linh hát trên sân khấu và đây cũng là lần đầu tiên 3 ca sĩ bolero hát cùng nhau.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 2

 

Với màn trình diễn mãn nhãn và xuất thần, diễn viên Gia Bảo đã xuất sắc đạt giải quán quân chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016. Giải thưởng rất có ý nghĩa với Gia Bảo bởi đây là thành quả chung của anh và vợ - nữ diễn viên Thanh Hiền – người đã đồng hành, hỗ trợ hết mình cho anh trong suốt 3 tháng của cuộc thi.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 3

Diễn viên Gia Bảo và bà xã

Niềm hạnh phúc của Gia Bảo còn được nhân lên gấp bội khi ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc cùng bà nội, cô Hồng Loan cũng đã có mặt ở Việt Nam cùng với mọi người trong gia đình đến phim trường ủng hộ tinh thần cho anh. Do không kịp có mặt ở Sài Gòn nên cựu quán quân Huỳnh Lập đã không thể tham gia chương trình và chúc mừng đàn anh Gia Bảo, thay vào đó là cựu á quân Nam Thư. Đồng giải á quân của chương trình là diễn viên Puka và Lê Nam.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 4

Nam Thư

Tiết mục của Gia Bảo mang tên Đêm hát cuối cùng, là câu chuyện về một người nghệ sĩ già (Gia Bảo đóng) đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng ông luôn khao khát được một lần được đứng hát trở lại trên sân khấu. Biết được tâm tư và ước nguyện cuối cùng của ông, những người bạn già trong bệnh viện đã cùng nhau giúp ông tổ chức một show diễn nhỏ, thể hiện nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc như bolero, cải lương hồ quảng, tấu hài…

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 5

Gia Bảo make up trước chương trình

Để vào vai người nghệ sĩ già bệnh tật, trước giờ chung kết, Gia Bảo đã bí mật đi cạo đầu để vai diễn chân thật hơn. Góp phần không nhỏ cho thành công của tiết mục là sự trợ diễn của các diễn viên Hồng Trang, Hồng Thanh, Minh Dự, MC Trác Thúy Miêu, Duy Phước, Trịnh Tú Trung và đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, anh đã từ chối catse của ban tổ chức để hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho Gia Bảo.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 6

Team Gia Bảo

Tuy không giành được danh hiệu cao nhất nhưng Lê Nam đã có sự bứt phá đáng kể trong đêm chung kết xếp hạng với quyết định táo bạo đó là đưa nghệ thuật múa bóng rỗi lên sân khấu gameshow Cười xuyên Việt.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 7

Team Lê Nam

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 8

 

Tiết mục của Puka mang tên Hoa xuân nói về cái Tết của bà mẹ bị tật nguyền (Puka) và đứa con gái nhỏ (bé Kim Thư). Hai mẹ con sống bằng nghề bán hoa Tết trên ghe, dù hoàn cảnh nghèo khó nhưng người mẹ luôn hào phóng, chia sẻ khó khăn với bà con lối xóm như cho gạo, bếp lò và cả chiếc thuyền mưu sinh của mình.

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 9

 

Hoai Linh lan dau hat bolero cung Thu Hang, To My, Le Minh Trung hinh anh 10

Team Puka

Clip: Hoài Linh trình diễn Câu chuyện đầu năm

>>> Đọc thêm: Nhà thờ Tổ của Hoài Linh được trang hoàng kỹ lưỡng để đón Tết Đinh Dậu

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU