Hoài Linh lần đầu công khai con trai ruột ở Mỹ

Lần đầu tiên, danh hài Hoài Linh công bố ảnh chụp chung với con trai và nhắn nhủ cậu cả hãy cố gắng học tập ở năm cuối đại học.

Danh hài Hoài Linh bất ngờ công bố bức ảnh chụp cùng con trai tại Mỹ. Hai cha con cùng cười tươi, lộ nhiều nét giống nhau trên gương mặt.

Hoài Linh lần đầu công bố ảnh chụp cùng con trai tại Mỹ

Hoài Linh lần đầu công bố ảnh chụp cùng con trai tại Mỹ


Hoài Linh gọi con trai bằng cách gọi tếu táo là "tró con", và không quên nhắn nhủ con hãy ráng học tập vì chỉ còn một năm nữa sẽ ra trường.

Trước đó trong một lần trình diễn tại hải ngoại, danh hài Hoài Linh lần đầu tiết lộ việc mình có 2 cậu nhóc tì, trong đó một nhóc sinh năm 1990 sắp tốt nghiệp đại học.

Ngay sau lời bật mí trong lần trình diễn đó, cư dân mạng đã “săn tin” và phát hiện con trai lớn của Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh. Anh đang theo học tại Mỹ, có trang cá nhân chia sẻ những hình ảnh riêng chụp cùng Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng...

Trên trang cá nhân, Thành Vinh gọi tên những ngôi sao chụp cùng mình bằng cách gọi thân mật như “chú Hưng”, “chú út”, gọi bố mẹ đẻ Hoài Linh là “ông bà nội”. Và những dự đoán của người hâm mộ nay đã được chứng minh là trùng khớp với thông tin mà danh hài mới chia sẻ công khai.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN