Hoài Linh làm nhà tài trợ khó tính

(VTC News) - Nam danh hài Hoài Linh hoá thân thành nhà tài trợ khó tính của 'nước thanh long không hạt'.

Tập phát sóng thứ 3 của Bí mật đêm chủ nhật với những diễn biến đáng chú ý thuộc về anh chàng đa tài Trấn Thành và khách mời Ngô Kiến Huy.


Trấn Thành là một ngôi sao đình đám và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Những khả năng tuyệt vời của nam nghệ sỹ này từ việc dẫn chuyện, diễn xuất đến hát hò đều đã lần lượt chứng tỏ trước công chúng.

Bí mật đêm chủ nhật, Trấn Thành là danh hài thích nghi nhanh chóng nhất đối với các thử thách của chương trình. Qua 3 tập phát sóng thì Trấn Thành chiến thắng ở tập 1 và tập 2, là người được Hoài Linh lựa chọn để hát chào đón cả 3 khách mời Hoàng Mập, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy. Đặc biệt, anh là người 'nhép' chuẩn nhất trong các màn mở đầu chương trình.


Người chiến thắng được xác định sau các thử thách của chương trình chính là khách mời Ngô Kiến Huy. Anh sẽ nhận 50 triệu đồng để phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện và thay thế Hoài Linh đưa ra thử thách cuối cùng.

Thử thách Đao diễn rắc rối: Nhà tài trợ nước thanh long

Với quyền lợi của người thắng cuộc, Ngô Kiến Huy thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng để đặt ra các thử thách cho các diễn viên còn lại.

Bối cảnh diễn ra tại một studio đang quay MV ca nhạc Đồi thông hai mộ. Tại hiện trường có sự xuất hiện của 2 nhân vật là nam chính và nữ chính cùng với nhà tài trợ Nước thanh long không hạt.

Vai đạo diễn sẽ do Chí Tài đảm nhận. Nhà tài trợ sẽ là Hoài Linh. Trấn Thành sẽ đảm nhận vai ca sĩ. Nữ chính là Việt Hương. Vai nam chính, chàng người mẫu khôi ngô, tuấn tú, hơi ngơ do Trường Giang diễn.


Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN