Hoài Linh làm giám khảo chương trình Đệ nhất danh hài Việt

(VTC News) - Tại Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy, danh hài Hoài Linh sẽ còn là một ẩn số thú vị trên ghế nóng.

Đây là chương trình hàimang tên Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy của Anh Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình hài hấp dẫn dành tặng cho khán giả truyền hình trong năm 2017.

Là một cuộc thi hài mới mẻ, mục đích mang lại tiếng cười văn minh và sảng khoái. Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa - cây đề” trong làng hài Việt Nam. 

Hoai Linh lam giam khao chuong trinh De nhat danh hai Viet hinh anh 1

 

Đặc biệt, Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy còn thu hút khán giả khi hứa hẹn quy tụ những ngôi sao đình đám trên ghế nóng của chương trình. Và gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy là danh hài Hoài Linh. Đây cũng là công bố đầu tiên về thành phần Ban Giám Khảo mùa giải năm nay.

Hoai Linh lam giam khao chuong trinh De nhat danh hai Viet hinh anh 2

Hoài Linh sẽ làm giám khảo chương trình Đệ nhất danh hài Việt 

Sự góp mặt của danh hài Hoài Linh là một điểm thú vị thu hút các thí sinh tiềm năng và khán giả hâm mộ. Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ và tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh và khán giả truyền hình cả nước. Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình lựa chọn và đào tạo ra những thí sinh sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật hài.

Vị giám khảo mới của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy vừa là một danh hài xuất chúng vừa là một nghệ sĩ kịch đa tài với rất nhiều vỡ diễn thành công mang nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.  Mặc dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng tại Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy, danh hài Hoài Linh sẽ còn là một ẩn số thú vị trên ghế nóng.

Sẽ là một giám khảo hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng thường thấy của danh hài Hoài Linh hay sẽ có những thay đổi mới mẻ, thú vị hơn nữa, hãy cùng chờ đón tập đầu tiên hứa hẹn sẽ “gây sốt” màn ảnh trong năm 2017.

Hoai Linh lam giam khao chuong trinh De nhat danh hai Viet hinh anh 3

 

Tập 1 của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy sẽ lên sóng vào ngày 9/3/2017 thứ 5 hàng tuần.

Xem thêm:  Hoài Linh - Quang Minh lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng

Clip: Hoài Linh - Quang Minh lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng

 

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh