Hoài Linh lại ra mắt con gái nuôi mới

(VTC News) - Danh hài Hoài Linh tiếp tục nhận thêm bé Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga làm con nuôi.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga chia sẻ thông tin cô con gái nhỏ Nguyệt Cát được Hoài Linh nhận làm con nuôi:

“Bắt đầu từ hôm nay Nguyệt Cát được Ba Hoài Linh nhận làm con nuôi rồi nhé. Hai mẹ con vui quá nhảy vào lòng Ba Linh mà ngồi. Kỉ niệm chụp hình ngày kết nạp thêm đứa con Út ít của Ba Linh.

Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là 'anh', bây giờ phải gọi là 'ba của bé Cát'. Ông bà mình nói 'công sanh không bằng công dưỡng' phải không anh?”.
Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi.

Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi.

Nguyệt Cát được sinh ra tại Mỹ, bé sở hữu vẻ ngoài rất dễ thương. Danh hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh về cô con gái nhỏ trên trang cá nhân.

Những bức ảnh mới nhất chụp Hoài Linh và cô con nuôi mới:
 Danh hài Hoài Linh bên bé Nguyệt Cát.

Danh hài Hoài Linh bên bé Nguyệt Cát.

 Thúy Nga bên con gái.

Thúy Nga bên con gái.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất trong showbiz Việt. Trước Nguyệt Cát, danh hài còn có những người con nuôi khác như Thái Trân, Hoài Lâm, bé Ben...

Hoài Linh được biết đến như một nghệ sĩ tận tâm với nghề, và không tiếc công sức dành cho những người con nuôi của mình trên con đường nghệ thuật.


Thuần Vũ

Chủ đề:

Hoài Linh

,

thuý nga

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.