• Zalo

Hoài Linh hóa nữ đại gia, lập kế độc giúp Chí Tài tán gái trẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/10/2019 11:01:00 +07:00

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của Hoài Linh lại đẩy Chí Tài vào tình huống dở khóc dở cười.

Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2 có buổi công diễn đầu tiên và thu hút hàng nghìn khán giả. Trong liveshow với 2 tiểu phẩm hài, Chí Tài khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát của anh.

liveshowchitai (8)

Ở tiểu phẩm đầu tiên, Chí Tài vào vai chàng sinh viên nghèo, ở trọ nhưng lại phải lòng một cô gái có gia cảnh khá giả do Thuý Ngân đóng. Vì không muốn bạn thân mất mặt với bạn gái, Hoài Linh bày nhiều kế cực độc cho bạn để gây ấn tượng.

liveshowchitai (7) 3

Hứa Minh Đạt vào vai cướp và vai biến thái, được "cài" hỗ trợ cho Chí Tài tán gái.

liveshowchitai (4) 6

Hoài Linh hết lòng, vừa cung cấp vàng bạc trang sức, vừa giả cướp để bạn làm anh hùng cứu mỹ nhân, thuê người giả làm bạn gái cũ đến van nài quay lại … hay có tâm hơn là cải trang làm mẹ và cùng ông chủ nhà trọ (Trường Giang) vào vai bố đại gia Việt kiều của Chí Tài.

liveshowchitai (6) 4

Tuy nhiên, màn kịch này lại vô tình đổ bể vì vào vai bố mẹ nhưng cả Hoài Linh lẫn Trường Giang đều không bỏ tật mê gái và còn có ý định tán tỉnh con dâu tương lai gây ra những tình huống hài hước.

liveshowchitai (5) 4

Kế hoạch này không những không giúp Chí Tài chiếm được cảm tình của ngườ đẹp mà còn khiến Thuý Ngân quyết định chia tay Chí Tài vì cho rằng cô bị lừa dối. Chí Tài cũng lồng ghép các ca khúc hot như "Hãy trao cho anh", "Để Mị nói cho mà nghe", "Độ ta không độ nàng" khoe tài vừa đàn vừa hát. Ngoài ra, sự kết hợp ăn ý và được yêu thích nhiều năm qua của Chí Tài – Hoài Linh khiến khán giả thích thú.

liveshowchitai (3) 7

Trong tiểu phẩm thứ 2, nam danh hài trở về độ tuổi thật khi vào vai bố của cặp vợ chồng Khả Như - Tiến Luật. Đang yên đang lành, vị đại gia này bỗng thay đổi tính tình, ăn mặc lố lăng, nhuộm tóc, xăm lông mày khiến con gái và con rể nghi ngờ ông bị ma nhập.

liveshowchitai (2) 7

Lo sợ bố vợ không tỉnh táo, lẩn thẩn đem tiền bạc cho người ngoài thì hai vợ chồng anh không được thừa hưởng tài sản, Tiến Luật mời pháp sư (Trấn Thành) về làm phép. Ngờ đâu, thầy phép lắm chiêu này lại rắp tâm cài cắm mẹ ruột (Lê Giang), vốn đang là con nợ, mê cờ bạc, để cưa đại gia và kết hợp lừa tiền.

liveshowchitai (9)

Đúng với cái tên liveshow là “Những cuộc tình …nghiệt ngã”, Chí Tài lại một lần nữa bị bạn gái (Ngọc Châu) bỏ rơi dù kiên quyết đòi cưới.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin