Hoài Linh giản dị giữa 'rừng' sao lộng lẫy

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/12/2016 16:01:00 +07:00

Giữa "rừng" sao lộng lẫy dự sự kiện ra mắt phim, Hoài Linh ăn vận cực kì giản dị.

Nghệ sĩ Hoài Linh vốn hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, kể cả họp báo những phim mà anh tham gia. Tuy nhiên, vì tâm đắc và đặt nhiều kì vọng cho vai diễn Năm Nhẹp trong Ba vợ cưới vợ ba, nên anh đã dành thời gian đến chung vui cùng đoàn phim.

Hoai Linh (1)

Anh diện áo bà ba giản dị đến dự ra mắt bộ phim mà anh tâm đắc

Hoài Linh chia sẻ trong buổi họp báo: “Nhân vật Năm Nhẹp giống Hoài Linh ngoài đời nhất là ở chỗ “mít ướt”. Linh cũng rất hay khóc mỗi khi xúc động. Đây là nhân vật rất gần gũi, tuy bề ngoài hay la rầy, khó tính nhưng bên trong lại rất thương yêu đứa cháu ngoại duy nhất. Linh hy vọng khán giả sẽ đồng cảm và yêu thích nhân vật Năm Nhẹp này”

Hoai Linh va ban sao

Nam nghệ sĩ cũng xin gởi lời cảm ơn toàn thể ê kíp, các diễn viên quần chúng, đóng thế đã cùng đồng cam cộng khổ để hoàn thành bộ phim này.

Bên cạnh Hoài Linh, các diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt, Kiều Trinh..v.v.. cũng chia sẻ về quá trình đóng phim, những kỉ niệm vui đã có cùng với nhau cũng như những khó khăn gặp phải.

Kieu Trinh

Kiều Trinh

Hoang Oanh - Khanh My tun

Không gian sự kiện được tổ chức như một lễ cưới thật sự. Hoàng Oanh và Khánh My đã có màn tung hoa cưới cuối sự kiện như một món quà may mắn cho khách tham dự buổi họp báo

Doan phim giao luu

Dàn diễn viên của phim giao lưu cùng khán giả

Pha Le

Pha Lê

Ly Hai - Minh Ha

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Jun Pham 365

Jun Phạm 365

Bộ phim Ba vợ cưới vợ ba với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt,..v.v..

Clip: Hoài Linh hết hồn khi thấy Happy Polla nhảy múa tưng bừng

Chu Nguyen
Bình luận
vtc.vn