Hoài Linh đuổi việc Trường Giang

(VTC News) - Hoài Linh ra tay đuổi việc Trường Giang trong Bí mật đêm chủ nhật.

Tập 9 của Bí mật đêm chủ nhật với khách mời Thu Trang đã diễn ra với nhiều diễn biến hấp dẫn. Sau bao chờ đợi, lần đầu tiên danh hài Việt Hương giành chiến thắng chung cuộc.

 
Ngay từ khi công bố dàn khách mời sẽ tham gia chương trình, Thu Trang là cái tên được quan tâm và trông đợi vào sự xuất hiện nhiều nhất. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Thu Trang cùng bộ tứ đã có những màn tung hứng, "hại" lẫn nhau, mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú.
 
Nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả tại trường quay, Việt Hương lần đầu tiên giành chiến thắng chung cuộc và ngay sau đó cô đó gửi số tiền ngược lại cho Hoài Linh với mong muốn anh đỡ vất vả trong quá trình kiếm tiền xây đền thờ tổ.

Tuy Hoài Linh đã khéo léo từ chối nhưng trước tấm lòng chân thành và sự cố chấp của người em thân thiết, nam danh hài đành phải nghe theo và nhận lấy số tiền thưởng.

 
Thử thách Người bất động: Ăn trộm

Có một người chồng hay say xỉn, về tới nhà là không còn biết trời, trăng, mây, gió gì hết nên chỉ nằm bất động. Các nhân vật còn lại là 2 tên trộm và cô vợ trong gia đình.
 
Việt Hương là cô vợ yếu đuối, nhỏ nhẹ nhưng mạnh mẽ khi cần. Khánh Nam trong vai người chồng bất động, hay say xỉn. Trường Giang là tên trộm thứ nhất tên Cóc, túng tiền, nghèo khổ, tính đánh cú chót rồi về quê làm ruộng với vợ, có tật hoảng lên hay nói lắp và lầm bầm một mình. Trấn Thành là tên trộm thứ hai, tên Mía, tham nhưng nhát cáy, thích đổ trách nhiệm cho người khác.
 
Trong thử thách này, Trường Giang và Trấn Thành hóa thân vào vai hai tên ăn trộm nhát gan, rắp tâm hốt cú chót nhưng không may bị phát hiện. Đối diện với sự phát giác của chủ nhà, không hề sợ hãi, Trấn Thành đã nhanh trí nói dối rằng “Con là ông già Noel. Con đi phát quà đi ngang đây” và len lén chuồn đi.

Dĩ nhiên Hoài Linh không để yên như thế và níu tên trộm số 1 này lại. Ngay lập tức, Trường Giang không biết xoay sở ra sao đã bán đứng đồng đội ngay trên sân khấu bằng cách vòng tay lại và quỳ xuống van xin  Hoài Linh “Đồ xảo trá, không biết thành thật. Chú ơi! Con phạm lỗi lần đầu. Chú tha cho con”.

 

Thử thách Sân khấu Đứng - Ngồi - Nằm: Tỷ phú mất trí

Một anh chàng tỉ phú đi chơi bị trượt chân té và mất trí nhớ. Khi tỉnh lại, có hai cô gái tự nhiên đến nhận là người yêu của anh ta. Trường Giang là tỉ phú mất trí nhớ, anh sở hữu 5 viên kim cương và 5 ngôi biệt thự lớn nhất thế giới cùng một dàn siêu xe.

Thu Trang trong vai người mẫu Tinh Tú, đang có thai, tự nhận là vợ của anh chàng tỉ phú. Việt Hương trong vai ca sĩ Jenny, gặp tỉ phú khi đi trượt tuyết và là người đã cứu anh ta trong tai nạn đó. Trấn Thành được Hoài Linh nhờ vào vai y tá, ham giàu, ngửi thấy mùi tiền là thay đổi thái độ.

 

Thử thách 6: Xóm nổ

Việt Hương với đặc quyền của người chiến thắng Bí mật đêm chủ nhật tuần này, chị được ngồi ghế nóng đưa ra thử thách cho các diễn viên còn lại.
 
Thu Trang trong vai bà nội trợ nhiều chuyện, luôn nhận mình am hiểu tất cả mọi thứ về nghệ sĩ Trấn Thành. Khánh Nam là người bơm bánh xe dạo, rất am hiểu về Hoài Linh. Trấn Thành là người bán băng đĩa hài và rất hiểu Trường Giang.

Trường Giang là phóng viên của trang Sao Xẹt online, anh rất yêu thích hai vợ chồng diễn viên Thu Trang. Hoài Linh là tổng biên tập, gọi điện để đuổi việc phóng viên Trường Giang.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN