Hoài Linh được Việt Hương chăm sóc 'đến tận răng'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/12/2015 10:29:00 +07:00

Hoài Linh, Việt Hương là một cặp đôi 'Ông bà Sáu Bảnh' ăn ý trong những tiểu phẩm hài. Hoài Linh và Việt Hương khiến khán giả thích thú khi chăm sóc nhau.

(VTC News) - Không chỉ là một cặp đôi 'Ông bà Sáu Bảnh' ăn ý trong những tiểu phẩm hài, Hoài Linh và Việt Hương còn khiến khán giả thích thú khi có những sự chăm sóc đặc biệt.

Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi
sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 5/12/2015.

Video Việt Hương tạo dáng sexy làm ảo thuật "Thử thách người nổi tiếng":
ơn giời
Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.


Các khách mời tham gia chương trình này là những người đã ít nhất một lần "cuộc đời nở hoa" nhận cúp "Ơn giời!" trong những tập phát sóng trước gồm có: Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam.
Hoài Linh được Việt Hương chăm sóc 'đến tận răng'
Hoài Linh được Việt Hương chăm sóc 'đến tận răng'.
Việt Hương và Hoài Linh vô cùng thân thiết trong hậu trường.
Việt Hương và Hoài Linh vô cùng thân thiết trong hậu trường.

Vào vai đôi vợ chồng trong một dự án điện ảnh nổi tiếng, danh hài Hoài Linh, Việt Hương được khán giả ghép đôi và chết tên "Vợ chồng Sáu Bảnh".


Tham gia chương trình "Người bí ẩn", ngồi ghế nóng cũng với vai diễn vợ chồng, người xem dần quen với việc nhìn thấy Hoài Linh và Việt Hương xuất hiện có đôi có cặp.

Tuy cả hai đều có gia đình và hạnh phúc riêng, thế nhưng người hâm mộ vẫn không kềm được mà dành tình yêu mến cho "Vợ chồng Sáu Bảnh".

Ở cuộc sống đời thường, được biết hai nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết. Trong một số hình ảnh hậu trường, những khoảnh khắc Hoài Linh, Việt Hương chăm sóc, lo lắng, nhắng nhít cùng nhau khiến người hâm mộ thích thú.

Tại hậu trường ghi hình tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi!", hình ảnh cặp đôi chỉnh trang tóc tai, chăm bẵm trang phục, make up, ngồi sát cạnh nhau bàn kịch bản khiến khán giả càng thêm phấn khích.


Cùng ngắm thêm một số hình ảnh hậu trường thú vị trong tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi":

Hoài Linh được Việt Hương chăm sóc 'đến tận răng'2
Hoài Linh được Việt Hương chăm sóc 'đến tận răng'3
Hoài Linh được Việt Hương chăm sóc 'đến tận răng'4

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn