• Zalo

Hoài Linh: ‘Dùng chiêu trò để tiến thân showbiz, chắc chắn không bền'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/12/2016 07:55:00 +07:00

Nam danh hài Hoài Linh chia sẻ trên Ơn giời cậu đây rồi tập 7 rằng: “Dùng chiêu trò để tiến thân showbiz thì không bền…”

Có thể nói phần thể hiện của Puka trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, tập 7 là tiết mục khiến khán giả cười nhiều nhất và nể với khả năng ứng biến tình huống rất linh hoạt của nữ diễn viên hài trẻ này.

Ngay cả Hoài Linh cũng không ít lần cười ngất với cách ứng xử của Puka trên sân khấu, ngay từ đầu nam danh hài cũng chia sẻ trong số 4 khách mời của tập 7 thì anh chĩ lo lắng cho Diệu Nhi, còn Puka thì quá…khùng.

IMG_0835

 

Với kinh nghiệm tham gia chương trình từ 2 mùa trước, Puka đã có màn “chặt chém” đáo để cùng trưởng phòng Trấn Thành. Vừa gặp Puka, Trấn Thành đã tự nhận mình là Sebastian Nguyễn – quản lý riêng của cô. Để chuẩn bị cho liveshow khủng của ngôi sao “đa zi năng” Puka, Trấn Thành kiểm tra khả năng diễn xuất và giọng hát của cô.

IMG_0856

 

Một cách lanh trí, Puka ngay lập tức đổi tên người quản lý với lý do: “Anh làm quản lý của em, em là ca sĩ, em làm chủ thì em gọi gì cũng được”, với những cái tên gây cười theo cấp số nhân, Puka được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.

Đầu tiên, Puka được Trấn Thành yêu cầu hát Anh cứ đi đi theo điệu Jazz để không “đụng hàng” với Hari Won. Không khí hài hước được đẩy lên cao khi Puka xiên xỏ Hari Won: “Cái con đó là phải tiêu diệt”. Không những thế, Trấn Thành cũng phải “cười ra nước mắt” khi đồng ý với Puka sẽ “dập chết” Hari Won.

IMG_0818

 

Tuy nhiên, anh cũng không quên “hù doạ” bạn diễn: “Em dìm Hari như vậy chắc em cũng không yên rồi đó!”, ngay lập tức Puka đối đáp: “Em không biết ai làm gì em mà em không yên nè!”, khiến nam trưởng phòng cứng họng và khán giả cười nắc nẻ.

Tiếp theo đó là phần kiểm tra tài năng diễn xuất. Trấn Thành thất vọng vì diễn xuất quá tệ của Puka, chẳng những thế, khả năng ca hát của cô cũng khiến anh giật mình hỏi: “Em vừa hát đó hả?” và nhận xét là: “Em hát như cá đớp móng”.

IMG_0930

 

Không những vậy, Puka rất nhập tâm vào nhân vật ca sĩ đa zi năng của mình khi từ nàng Thanh Xà là rắn thành tinh đã tự nhận mình là tinh tinh và diễn rất sâu trên sân khấu khiến Trấn Thành lẫn phó phòng đứng hình còn khán giả lẫn Hoài Linh tiếp tục cười ra nước mắt.

Đẩy kịch bản lên đến cao trào khi ca sĩ bị quản lý trách móc vì việc người yêu làm phiền đến công việc. Nghe lời Trấn Thành, Puka chia tay người yêu để tập trung sự nghiệp, nhưng vì cô quá thủ đoạn nên Trấn Thành kiên quyết không hợp tác nữa.

IMG_0996

 

Bị từ chối hợp tác và bị Trấn Thành mắng: “Nơi em thuộc về không phải là sân khấu này mà là ở bệnh viện tâm thần.”, mượn lời của trưởng phòng, Puka hoá người điên đến phút cuối cùng. Cô vừa giả điên vừa nói: “Vì em bị điên nên làm gì cũng không ai trách em đâu” và lao vào đánh Trấn Thành không thương tiếc.

Cùng lúc đó, giám khảo Hoài Linh bấm chuông để ngăn chặn tình trạng bạo lực trên sân khấu. Căn phòng đầu tiên khép lại với đầy tiếng cười và đặc biệt là lời nhận xét không thể chuẩn hơn của Hoài Linh: “Dùng chiêu trò để vào showbiz thì không bền, riêng puka, lấy khùng điên để vào showbiz là đúng”

Clip: Trấn Thành - Puka khiến giám khảo Hoài Linh phải thốt lên quan điểm về chiêu trò trong showbiz

C.N
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh: ‘Dùng chiêu trò để tiến thân showbiz, chắc chắn không bền'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin