Hoài Linh đắt show giám khảo sau thất bại khi làm MC

(VTC News) - Mặc dù bị chê tơi tả khi 'đá chéo sân' sang làm MC, Hoài Linh vẫn đắt show giám khảo với hai chương trình mới.

Với sự duyên dáng và hài hước của mình, việc thử sức ở một lĩnh vực như MC có lẽ không quá khó đối với Hoài Linh. Vì nhiều lý do, anh khiến khán giả thất vọng khi không thành công trong việc thể hiện tài năng của mình tại The Winner Is - Tôi là người chiến thắng.

Danh hài bị chê có cách dẫn nặng nề, khô cứng khiến khán giả mệt mỏi. Khi đã quen với vai trò mới, Hoài Linh dẫn nhuần nhuyễn hơn và tạm thời 'lấy lại phong độ'.

       Hoài Linh bị chê khi lần đầu làm MC.

Hoài Linh bị chê khi lần đầu làm MC.

Sau 'thất bại' nhỏ với vai trò MC, Hoài Linh rất đắt show làm giám khảo. Mới đây, Hoài Linh đã chính thức trở thành giám khảo thứ tư của Vietnam's Got Talent. Đây là lần thứ hai danh hài này nhận lời ngồi 'ghế nóng' của một chương trình truyền hình.
       Hoài Linh hy vọng mình sẽ có cơ hội được chứng kiến nhiều tài năng tỏa sáng.

Hoài Linh hy vọng mình sẽ có cơ hội được chứng kiến nhiều tài năng tỏa sáng.

Hoài Linh cho biết lý do quan trọng nhất khiến anh nhận lời của ban tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent là anh rất thích các tài năng tiềm ẩn, gọt giũa các 'viên ngọc trong đá' đó và anh chứng kiến sự tỏa sáng trên sân khấu của họ.

Clip Hoài Linh kêu gọi khán giả tham gia casting cho Vietnam's Got Talent:

Còn nhớ khi tham gia Người bí ẩn, Hoài Linh từng nhận lời dìu dắt chàng bán phở hát giọng nữ Khánh Bình thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Khán giả có lẽ không ít người sẽ trông chờ xem liệu vị giám khảo thứ tư này, ngoài việc làm tròn trách nhiệm trên cương vị khó khăn này, có nhận thêm con nuôi hay ngỏ lời giúp đỡ một tài năng trẻ nào không.
       Hoài Linh xuất hiện trong hậu trường của 'Ơn giời! Câu đây rồi!'.

Hoài Linh xuất hiện trong hậu trường của 'Ơn giời! Câu đây rồi!'.

Chiều nay (21/8), khán giả lại có dịp nhìn thấy những hình ảnh hậu trường của Hoài Linh trong chương trình hài Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Ban tổ chức chương trình cũng đã có thông báo chính thức về việc danh hài sẽ giữ trọng trách 'cầm cân nảy mực' của chương trình.
       Hình ảnh Hoài Linh trên backdrop của chương trình.

Hình ảnh Hoài Linh trên backdrop của chương trình.

Với một chương trình được coi là sở trường của mình, sự có mặt của Hoài Linh hứa hẹn sẽ đem lại không ít bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN