• Zalo

Hoài Linh đẫm nước mắt với Người bí ẩn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/03/2014 07:08:00 +07:00

(VTC News) - Tham gia làm giám khảo 'Người bí ẩn', Hoài Linh đã bị những người chơi lấy đi rất nhiều nước mắt.

(VTC News) - Tham gia làm giám khảo 'Người bí ẩn', Hoài Linh đã bị những người chơi lấy đi rất nhiều nước mắt.

Với lợi thế về format ăn khách của thế giới Odd one in - Người bí ẩn thì sự xuất hiện của 3 nhân vật đình đám Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành cùng 26 nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vựa khác nhau chắc chắn sẽ làm cho khán giả phải bật cười trước những giây phút khó đỡ của các nghệ sỹ hài.
Người bí ẩn
Hoài Linh chia sẻ : 'Tôi đã từng ngồi rất nhiều gameshow, cuộc thi...nhưng chưa có nơi nào mang đến nhiều áp lực và hứng thú như chương trình Người bí ẩn.

Những show khác, tôi ngồi xong rồi về, không suy nghĩ gì nhiều. Nhưng với riêng  Người bí ẩn thì mỗi số là 1 cuộc đấu trí giữa tôi, Việt Hương và một đội khách gồm 2 nghệ sỹ khác.

Một trong những yếu tố nữa làm tôi tin tưởng vào sự thành công của chương trình này đó là phát hiện ra những tài năng ẩn dật đâu đó trong cuộc sống.

Họ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của tôi, Việt Hương, Trấn Thành, các anh em nghệ sỹ và cả phim trường. Đặc sản của chương trình này là những pha chặt chém giữa 2 đội với nhua và với những người bí ẩn, đôi khi tất cả chúng tôi hùn lại để chặt Trấn Thành.'

Người bí ẩn
Tiếp lời Hoài Linh, MC Trấn Thành cho biết: 'Tại chương trình này, điều làm Trấn Thành khâm phục nhất, như anh Linh chia sẽ, đó chính là các tài năng ẩn dật.

Họ thực ra vẫn hằng ngày đi biểu diễn khắp nơi nhưng lại không được công chúng biết đến rộng rãi. Tại show này, không thiếu các yếu tố độc và lạ.'


Đang định cư tại Mỹ và không kịp trở về Việt Nam tham gia cùng ekip, Việt Hương cũng nhắn gửi đôi lời: 'Đây là lần đầu tiên Hương xuất hiện định kỳ và dài hơi như vậy trên sóng truyền hình. Những gì cần nói chắc chắn mọi người đã chia sẻ với nhau. Hương rất hạnh phúc khi được sát cánh với anh Hoài Linh và em Trấn Thành.

Qua thời gian làm việc chung với nhau, Hương rất yêu quý họ. Anh Hoài Linh thì khó tính, chỉnh chu trong việc xuất hiện để mang lại cảm xúc cho khán giả. Trấn Thành thì rất 'cứng đầu'. Khán giả hãy chờ xem 3 anh em Hương sẽ làm nên chuyện gì tại show này.'

Odd in one - Người bí ẩn
được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Số đầu tiên của chương trình với sự xuất hiện của đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Lý Nhã Kỳ được phát sóng vào lúc 21h ngày 30/03/2014.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Linh đẫm nước mắt với Người bí ẩn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin