Hoài Linh: 'Hậu đậu nhưng cái tâm tốt là điều đáng quý'

(VTC News) - NSƯT Hoài Linh đã nêu quan điểm của mình khi là người cố vấn cho ca sĩ Bảo Kun trong MV mới.

Quyết tâm trở lại âm nhạc bằng sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu, Bảo Kun (BAK) đã thực hiện MV mang tên I am a superman để gửi tặng khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 tới đây. Không chỉ vậy, Bảo Kun còn tiết lộ chính danh hài Hoài Linh là người cố vấn cho kịch bản MV lần này.

Hoai Linh: 'Hau dau nhung cai tam tot la dieu dang quy' hinh anh 1

Hoài Linh và Bảo Kun trong một chương trình.

Là một đàn anh trong nghề, nam danh hài đã thẳng thắn góp ý và truyền đạt nhiều kinh nghiệm để Bảo Kun có một sản phẩm âm nhạc hấp dẫn. NSƯT Hoài Linh cũng là người nêu ý tưởng ai cũng có thể trở thành "siêu anh hùng" để giúp đỡ mọi người, miễn là có thiện tâm.

Nam danh hài cho rằng, trước nay người ta nghĩ siêu anh hùng là những nhân vật rất siêu phàm còn nhân vật chính trong MV lại là một chàng trai rất hậu đậu nhưng có cái tâm tốt, đó cũng là điều đáng quý trong cuộc sống.

Ca khúc I am a superman do chính Bảo Kun sáng tác và cũng là hướng đi sắp tới của anh, theo đuổi hình ảnh một ca sĩ - nhạc sĩ đa năng. Với giai điệu vui tươi, bắt tai, Bảo Kun đã thực hiện MV cho ca khúc này với nội dung cũng vui nhộn không kém.

Hoai Linh: 'Hau dau nhung cai tam tot la dieu dang quy' hinh anh 2

 

Hoai Linh: 'Hau dau nhung cai tam tot la dieu dang quy' hinh anh 3

 

Nhân vật chính là một chàng trai muốn trở thành siêu anh hùng để giúp đỡ mọi người nhưng luôn thất bại và bị hiểu lầm là kẻ quấy phá. Sau nhiều cố gắng và bằng cái tâm trong sáng, cuối cùng chàng siêu nhân này đã tóm được kẻ bắt cóc trẻ em, giải tỏa mọi hiểu lầm.

Video: Hoài Linh phản ứng khi bị biến thành trợ diễn

Trong MV, nam ca sĩ hóa thành siêu nhân nên khi xuất hiện cùng bộ trang phục quen thuộc của nhân vật này, BAK không tránh khỏi ánh mắt hiếu kỳ của những người xung quanh.

"Lúc ghi hình ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, tất cả mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào tôi và ê kíp. Nhiều người còn hào hứng xin chụp hình vì tưởng lầm tôi là những nhân vật hóa trang hay xuất hiện tại đây. Đến khi đón taxi ra về, ai cũng nhìn khiến mình... ngại muốn chết", Bảo Kun chia sẻ.

Hoai Linh: 'Hau dau nhung cai tam tot la dieu dang quy' hinh anh 4

MV "I am a superman" được ghi hình trong 3 ngày tại một chung cư cũ ở bến Bình Đông (TP.HCM) với sự tham gia của đông đảo diễn viên quần chúng trong đó có cả người già và trẻ nhỏ.

Hoai Linh: 'Hau dau nhung cai tam tot la dieu dang quy' hinh anh 5

 

Ra mắt trong dịp 1/6, MV của Bảo Kun được nam ca sĩ hy vọng sẽ góp phần nhắc nhở mọi người quan tâm hơn đến vấn đề bảo vệ trẻ em.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU