Hoài Linh bị khách mời 'cưỡng hôn' trên sân khấu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/12/2015 06:46:00 +07:00

Hoài Linh bất ngờ bị nghệ sỹ Lê Giang 'cưỡng hôn' trên sân khấu vì hạnh phúc khi nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'. Hoài Linh và Trường Giang chạm trán 4 khách mời

VTC News) - Hoài Linh bất ngờ bị nghệ sỹ Lê Giang 'cưỡng hôn' trên sân khấu vì hạnh phúc khi nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 8 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng VTV3 tối qua (19/12) với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống.

Dàn trưởng phòng của tập này gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời của chương trình bao gồm: Miko Lan Trinh, Tấn Hoàng, Lê Giang và Giang Còi.
ơn giời cậu đây rồi tập 8
Ở tình huống cuối cùng trong chương trình, danh hài Hoài Linh và Trường Giang chạm trán cùng 4 khách mời.

Lấy bối cảnh diễn ra tại một buổi họp phụ huynh ở trường học, 'Mười Khó' vào vai thầy hiệu trưởng, 'Ông Sáu Bảnh' hóa thân thầy giám thị và 4 khách mời lần lượt đảm nhiệm phụ huynh của những học sinh cá biệt.
ơn giời cậu đây rồi tập 8 2
Kết quả, nghệ sỹ Lê Giang đã chiến thắng nhờ xuất sắc trong việc xử lý những tình huống khó, đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong giây phút nhận cúp của chương trình, Lê Giang đã 'cưỡng hôn' Hoài Linh trên sân khấu vì quá phấn khích.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !