Hoài Linh bị ép quỳ trước mặt đàn em

(VTC News) - Hoài Linh bị các đàn em bắt ép quỳ trong tập 8 Bí mật đêm chủ nhật.

Tập 8 của Bí mật đêm chủ nhật với khách mời Anh Đức là lần đầu tiên Chí Tài một mình giành chiến thắng chung cuộc. Bên cạnh đó, nhan sắc tự nhiên của Việt Hương được tiết lộ trên sóng truyền hình.

 
Anh Đức là một diễn viên hài được đánh giá là hóm hỉnh, duyên dáng trong làng hài Việt Nam. Kết hợp với bộ tứ trong các thử thách, Anh Đức cho khán giả thấy bản lĩnh làm chủ sân khấu cũng như khả năng tung hứng thông minh cùng bạn diễn.

Với mối quan hệ thân thiết ngoài đời thường cùng các diễn viên, Anh Đức không ngại ngần mà ‘quậy banh nóc’ để ‘chơi xỏ’, ‘hành hạ’ bạn diễn khi có cơ hội để mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem đài.

 
Ngay từ phần mở màn, khán giả đã vô cùng bất ngờ với phần trình diễn huy động lực lượng đông đảo và hùng hậu nhất từ trước đến nay. Bộ tứ cùng vũ đoàn đã hóa thân thành những cô Geisha vô cùng kỳ cục với mũ bảo hiểm trên đầu. Cover ca khúc thảm họa V-pop một thời, ‘Teen vọng cổ’, 4 diễn viên đã mang lại cho chương trình không khí sôi nổi, hài hước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 
Nhận được nhiều sự yêu mến hơn của khán giả trường quay, cộng với những phát ngôn đắt giá trong các phần thử thách, Chí Tài lần đầu tiên một mình giành chiến thắng chung cuộc. Sau đó, anh đã gửi số tiền thưởng có giá trị 50 triệu đồng đến viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Thử thách Đệ nhất nổ: Cuộc chiến của những vị thần

Nội dung thử thác là các vị thần trên thiên đình ‘nổ banh xác’ về những công trạng đã làm được.

Chí Tài trong vai ông thần đèn ngàn năm tuổi. Việt Hương là một bà tiên già, chậm chạp, lề mề. Trường Giang vai ông bụt phong độ, pháp lực siêu phàm. Trấn Thành sẽ là vị thần hiện đại, xì tin, nhanh lẹ.

Trong vai một ông thần đèn ngàn năm tuổi, hơi lề mề và lạc hậu, Chí Tài đã có những phát ngôn gây sốc. Điển hình là anh tự tin rằng xưa kia mình là người đẹp trai nhất trên thiên đình, Trấn Thành chỉ là đồ bỏ, nhan sắc của anh phải tương đương với Trương Nam Thành.

Bên cạnh đó, ‘thêm dầu vô lửa’, Trường Giang hùa theo thắc mắc ‘Trấn Thành là thằng nào?’. Không bỏ lỡ cơ hội được ‘đá xéo’ bạn diễn, Chí Tài thẳng thắn nói rằng ‘Trấn Thành là cái thằng hay nói nhiều đó’. Câu nhận định của anh khiến Việt Hương và Trường Giang đồng thuận, hoan hô cổ vũ.

 
Thử thách Sân khấu nằm: Cao thủ võ lâm

3 cao thủ võ lâm tranh nhau bí kíp võ thuật. Anh Đức vào vai sư phụ rùa. Việt Hương là sát thủ Ninja có biệt tài phóng phi tiêu. Trấn Thành là bang chủ cái bang có khả năng đi mây về gió.

Nhận được nhiều tiếng vỗ tay hoan hô hơn từ phía khán giả trường quay, diễn viên Chí Tài được ‘Người giữ bí mật’ Hoài Linh trao cho phần thưởng vinh dự nhất chương trình. Còn nhớ ở tập của khách mời Phi Thanh Vân, Chí Tài cùng nữ diên viên đã có chiến thắng kép.

Và đây là lần đầu tiên Chí Tài chiến thắng chung cuộc một mình. Lý giải về quyết định của mình, Hoài Linh nói: 'Thật sự tôi rất bất ngờ về anh Tài ngày hôm nay. Khi anh Tài dùng có một câu thôi để kết vở kịch rất ngọt ngào'. Sau đó, Chí Tài đã quyết định gửi số tiền 50 triệu đồng này đến viện dưỡng lão nghệ sĩ.

 

Thử thách Đứng - Ngồi - Nằm - Quỳ - Lết: Viện dưỡng lão

Chí Tài với đặc quyền của người chiến thắng ngồi ghế nóng đưa ra thử thách cho các diễn viên còn lại. Câu chuyện diễn ra ở viện dưỡng lão với 5 tư thế ‘Đứng – ngồi – nằm – quỳ - lết’.

Hoài Linh trong vai bà Nụ, người Bắc, khó tính, hay tự ái, thích suy diễn và khóc thầm. Bà Hường, người miền Trung, tiết kiệm sẽ là Trường Giang. Việt Hương trong vai bà Tám, người Nam, tính tình thẳng thắn, hay nhiều chuyện. Ông Tươi, mỹ nam kiêm nhà thơ trong viện dưỡng lão sẽ do Trấn Thành đảm nhận. Anh Đức là một nhận viên của viện dưỡng lão.

Theo dõi Bí mật đêm chủ nhật từ những tập đầu tiên đến nay, không khó để khán giả có thể nhận thấy, dường như thử thách ‘Đứng – ngồi – nằm’ luôn khiến các diễn viên ‘sợ hãi’, toát mồ hôi vì độ khó của nó.

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả. Trong tập này, khán giả truyền hình được chứng kiến sự nâng cấp của sân khấu đa tư thế thành ‘Đứng – ngồi – nằm – quỳ - lết’. Vì phải thay đổi tư thế liên tục khiến các diễn nhầm lẫn, lê lết trên sân khấu gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Đặc biệt, danh hài Hoài Linh với cương vị đàn anh nên rất lười, chỉ nằm một chỗ. Không bỏ qua dễ dàng như thế, các diễn viên còn lại đã hợp tác với nhau ép nam danh hài phải thay đổi tư thế và quỳ trước hàng trăm khán giả ở tập 8 Bí mật đêm chủ nhật..

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN