Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoài Linh - Quang Minh lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng

(VTC News) - "Ba vợ cưới vợ ba" chính là mối lương duyên đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trên màn ảnh rộng của hai danh hài hàng đầu.

Quang Minh và Hoài Linh là hai danh hài gạo cội, nổi tiếng với hàng trăm vai diễn hài duyên dáng và ghi nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng. Giữa họ còn có mối quan hệ thân tình từ gần hai mươi năm trước khi sống trên đất Mỹ.

Nghệ sĩ Hồng Đào mới đây còn tiết lộ, những ngày mới qua Mỹ, Hoài Linh từng giúp đỡ hai vợ chồng chị rất nhiều, thậm chí còn giúp giữ con khi hai vợ chồng đi diễn.

Hoai Linh - Quang Minh lan dau tien ket hop tren man anh rong hinh anh 1

 Hoài Linh - Quang Minh.

Mặc dù quen biết thân thiết từ lâu nhưng cả hai lại chưa có nhiều dịp để hợp tác. Ba vợ cưới vợ ba chính là mối lương duyên đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trên màn ảnh rộng của hai danh hài hàng đầu. Thế nên, lần hợp tác này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều ngạc nhiên thú vị cho khán giả dịp Noel này.

Hoai Linh - Quang Minh lan dau tien ket hop tren man anh rong hinh anh 2

 

Danh hài Quang Minh chia sẻ, đây là vai diễn mà anh rất thích bởi nó gần gũi, hài hước và mang nhiều ý nghĩa. Sau mười mấy năm trở lại quê hương, tham gia một bộ phim với bối cảnh quay ở làng quê Việt Nam, được sống, được nhìn thấy những cảnh vật quá đỗi thân thương như cánh đồng lúa, con đường làng hay những đàn vịt bì bõm khiến anh không khỏi xúc động.

Đặc biệt, lần đầu tiên kết hợp cùng người anh em, người đồng nghiệp thân thiết là Hoài Linh khiến anh rất háo hức và đặt nhiều tâm huyết cho vai diễn trong phim. Anh tin rằng sự kết hợp này sẽ khiến khán giả hài lòng và đón nhận.

Hoai Linh - Quang Minh lan dau tien ket hop tren man anh rong hinh anh 3

 

Bên cạnh cặp đôi oan gia ngõ hẹp nói trên, trailer chính thức của Ba vợ cưới vợ ba vừa được tung racũng tiết lộ mối quan hệ nhiều phức tạp trong gia đình nhà trai khi Ba Cối phát hiện con gái mình là Vicky Ki đang có mối quan hệ yêu đương với Dương Cường.

Anh chàng này hậu đậu và vô ý tới mức còn ném cả vỏ chuối vào mặt Ba Cối khiến Ba Cối ngán ngẩm. Chuyện tình mình đã rối ren, chuyện cô con gái còn rối ren hơn, Ba Cối phải xử lí như thế nào sẽ là một bí mật dành cho khán giả xem phim.

Hoai Linh - Quang Minh lan dau tien ket hop tren man anh rong hinh anh 4

 

Ba vợ cưới vợ ba mang tinh thần vui tươi, hóm hỉnh với những câu chuyện gần gũi trong tình cảm gia đình. Phim xoay quanh mối quan hệ đan xen phức tạp giữa ông Năm Nhẹp (Hoài Linh thủ vai), Ba Cối (Quang Minh), Đề Nghị Tử (Hoàng Oanh), Vicky Ki (Khánh My) và Dương Cường (Vũ Tuấn Việt). Biết cháu ngoại mình là Đề Nghị Tử đang yêu Ba Cối – người từng có vợ và con riêng, Năm Nhẹp đã đặt ra nhiều thử thách khiến cả hai rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Xem thêm: Hoài Linh, Trấn Thành rớt nước mắt : Showbiz Việt lũng đoạn, chơi xấu và phù phiếm

Clip: Trailer Ba vợ cưới vợ ba

Chu Nguyên
Bình luận