• Zalo

Hoài Lâm khóc nghẹn nhớ lại khoảng thời gian áp lực lúc mới nổi tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/01/2018 07:12:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết, anh từng mất cân bằng trong cuộc sống vì nổi tiếng quá sớm.

Hoài Lâm được khán giả Việt Nam biết đến với danh xưng con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Sớm thể hiện là một gương mặt đa năng trong nghệ thuật, anh nổi tiếng chỉ sau một đêm khi giành giải Quán quân chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen 2014.

Cuộc sống đổi khác khi sự nghiệp thăng tiến, nam ca sĩ đang ở độ tuổi mới lớn nên chưa quen với nhiều sự thay đổi, chưa nếm hết đủ vị ngọt của sự thành công mà ngược lại chông chênh với nó.

Hơn 4 năm nhìn lại chặng đường trải đầy hoa hồng nhưng không thiếu gai nhọn, Hoài Lâm liên tục rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trấn Thành - Đức Trí tại Chuyện tối nay với Thành và không ngần ngại nói về chặng đường nghệ thuật tưởng chừng như màu hồng nhưng ngược lại đầy rẫy những chông gai của mình.

HoaiLam25 3

 

Thành công đến bất ngờ chỉ sau một đêm, Hoài Lâm không tận hưởng hay ngủ quên trong chiến thắng mà ngược lại, nam ca sĩ trẻ bị choáng ngợp và đôi chút mất thăng bằng. Nhắc lại khoảnh khắc 4 năm về trước, Hoài Lâm rưng rưng nước mắt kèm theo cảm giác khó tả, đôi chút sợ hãi về mọi thứ đều bất ngờ đến quá nhanh.

“Chỉ một phút bước xuống phòng hoá trang của Gương mặt thân quen, bao nhiêu ánh mắt nhìn em, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi làm cho em không quen.

Em không biết dùng từ gì cho đúng nữa nhưng thật sự lúc đó em không biết làm cái gì! Em thích được quay về cuộc sống bình yên như ngày nào hơn” – Hoài Lâm xúc động.

Video: Hoài Lâm khóc nghẹn nhớ lại lúc mới nổi tiếng

Cũng trong cuộc trò chuyện cùng những người đàn anh là nhạc sĩ Đức Trí, MC Trấn Thành, Hoài Lâm mở lòng cho biết tuổi còn trẻ nên anh muốn làm nhiều thứ, thử thách nhiều thứ để biết bản thân mình thích và hợp với điều gì.

Tuy nhiên, bị đặt vào vị trí có sẵn, xuất hiện với hình ảnh như một ngôi sao khiến anh không còn sự thoải mái. “Em đi hát phòng trà, mỗi đêm em hát hai mươi mấy bài và được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì lúc ấy em rất hot.

Em được sống như trong mơ vì mọi thứ thay đổi. Thế nhưng, một phần em chấp nhận nó, một phần khi em về đến nhà em cũng không hiểu tại sao!” – Hoài Lâm chia sẻ.

HoaiLam21

 Hoài Lâm bật khóc khi khi nhớ về khoảng thời gian mới nổi tiếng.

Được săn đón rầm rộ và cuộc đời cũng như sự nghiệp bước sang một trang mới, thế nhưng Hoài Lâm cảm thấy mọi thứ không đủ đối với mình.

Nam ca sĩ cho biết, anh cảm thấy từ giọng hát và cả kinh nghiệm sống bản thân vẫn còn thiếu và mọi thứ không thật sự thoải mái theo đúng với lứa tuổi anh đang có. Nam ca sĩ cũng cho biết, thời điểm đó, anh bị áp lực, mệt mỏi và khó khăn rất nhiều.

Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình cũng như thành công ở thời điểm hiện tại, Hoài Lâm thú nhận anh chưa bao giờ xem mình là một ngôi sao và chỉ mong được sống đúng với niềm đam mê của mình mới là điều hạnh phúc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều