• Zalo

Hoài Lâm chăm chú tập kịch bản ‘Lan và Điệp’ cùng nghệ sĩ Chí Tâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/07/2019 06:45:00 +07:00

Góp mặt với một vai diễn trong vở cải lương do anh vợ - nghệ sĩ Gia Bảo dàn dựng, Hoài Lâm rất tập trung và chăm chú đọc kịch bản.

Chuẩn bị cho vở cải lương Lan và Điệp sắp công chiếu, NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Chí Tâm, Gia Bảo, Hoài Lâm… đang tất bật tập luyện, thậm chí đến nửa đêm vẫn chưa nghỉ ngơi vì muốn mọi thứ chỉn chu nhất có thể.

hoailam (8) 8

Vào giữa tháng 8, vở cải lương “Lan và Điệp” của cố soạn giả Loan Thảo sẽ được tái hiện trên sân khấu chương trình “Tài danh đất Việt” do Gia Bảo làm đạo diễn, NSƯT Thanh Điền đảm trách vị trí cố vấn.

hoailam (6) 6

Các nghệ sĩ tham gia như NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Tú Sương và Hoài Lâm cũng tất bật tập luyện liên tục đến giữa đêm.

hoailam (3) 3

Vì cường độ tập luyện liên tục, nhiều người khá lo lắng cho tình hình sức khoẻ của những nghệ sĩ tiền bối như NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Thanh Điền, đặc biệt là nghệ sĩ Chí Tâm – người vừa có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam và vẫn chưa kịp làm quen với múi giờ hiện tại nên Gia Bảo luôn cố gắng quan tâm, chăm sóc các nghệ sĩ.

hoailam (4) 3

Nghệ sĩ Chí Tâm và NSƯT Thanh Kim Huệ. Với vở diễn lần này, Gia Bảo khẳng định anh không sửa một từ, một chữ nào trong kịch bản "Lan và Điệp" của cố soạn giả Loan Thảo.

hoailam (7) 7

Nghệ sĩ Chí Tâm hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

hoailam (1)

Cũng góp mặt trong vở diễn này với vai Xuân – em của Lan và là người dẫn dắt câu chuyện, Hoài Lâm chăm chú tập kịch bản cùng nghệ sĩ Chí Tâm.

hoailam (5) 5

Nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm sẽ ca diễn trong một vở tuồng cải lương nên khá căng thẳng, nhưng Lâm cũng rất cố gắng và nỗ lực để hoàn thành những yêu cầu của tôi đưa ra. Tôi cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ của các nghệ sĩ tiền bối dành cho Hoài Lâm để Lâm có thể theo kịp nhịp độ. Tôi cũng đánh giá cao sự tập trung của Lâm cho vai diễn lần này”.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Lâm chăm chú tập kịch bản ‘Lan và Điệp’ cùng nghệ sĩ Chí Tâm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin