Hoài Lâm an ủi bạn gái: ‘Mặc cho họ ghét đi em’

(VTC News) - Nam ca sĩ đã có những lời nhắn nhủ đến bạn gái của mình đầy tình cảm.

Tối 16/9, Hoài Lâm đã nhắn nhủ đến Cindy Lư – bạn gái của anh những chia sẻ đầy tình cảm. “Mặc kệ ngoài kia có bao nhiêu dèm pha, tâm ta vẫn yên vui không ganh đua cuộc đời, mặc cho họ ghét đi em, cho họ ghét đi em”, Hoài Lâm nói.

Hoai Lam an ui ban gai: ‘Mac cho ho ghet di em’ hinh anh 1

Hình ảnh nhắng nhít của Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư.

Video: Hoài Lâm tự tặng mình món quà tinh thần thứ 2 nhân dịp sinh nhật

Qua những lời chia sẻ này, dễ dàng nhận thấy Hoài Lâm dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái của mình đồng thời mong muốn cô có thể sống vui, mặc kệ những lời chỉ trích đến từ cuộc sống bên ngoài, thậm chí có thể là mối quan hệ của cả hai bởi khoảng thời gian yêu nhau, Cindy Lư ít nhiều nhận những bình luận tiêu cực về mình.

Hoai Lam an ui ban gai: ‘Mac cho ho ghet di em’ hinh anh 2

 

Chính thức công khai chuyện tình cảm sau 5 năm yêu nhau vào tháng 11/2016, Hoài Lâm và bạn gái thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai với khán giả. Mặc dù còn khá trẻ nhưng bản thân con nuôi Hoài Linh cho rằng thời gian qua đã đủ để cả hai suy nghĩ chín chắn về tình cảm của mình đồng thời bày tỏ ý định muốn kết hôn.

Hoai Lam an ui ban gai: ‘Mac cho ho ghet di em’ hinh anh 3

 

Hoai Lam an ui ban gai: ‘Mac cho ho ghet di em’ hinh anh 4

Cả 2 thường xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ tình cảm.

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã gặp phải sự phản đối từ gia đình hai bên. Khán giả cũng cho rằng, thời điểm này vẫn còn trẻ, Hoài Lâm nên chuyên tâm vào công việc, phát triển sự nghiệp của mình. Bỏ mặc ngoài tai những lời chỉ trích, cặp đôi vẫn rất yêu thương nhau. Trong dịp sinh nhật 22 tuổi, Hoài Lâm đã đưa bạn gái đi cùng khi quyết định tự thưởng cho mình một chiếc xe hơi tiền tỷ.

Hoai Lam an ui ban gai: ‘Mac cho ho ghet di em’ hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng ngả mũ thán phục tài giả giọng của Hoài Lâm

Thảo Ngân
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU