Hoài Lâm ám chỉ vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc?
  • Zalo

Hoài Lâm ám chỉ vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc?

Sao Việt Chủ Nhật, 25/10/2020 12:07:38 +07:00

Chia sẻ đầy ẩn ý của Hoài Lâm trên trang cá nhân mới đây khiến fan đoán rằng anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ Bảo Ngọc.

Mặc dù Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi một khoảng thời gian khá dài nhưng mọi động thái từ hai cái tên này vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây nhất, Hoài Lâm đã khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò khi có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

 Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ ca khúc mang tên Tình đầu của Tăng Duy Tân (Thành viên ban nhạc Deep Trôi cùng với Hoài Lâm) với dòng caption: "Bởi. Nếu mà quên được em thì điếu thuốc trên môi chắc sẽ không bao giờ tàn phai".

Hoài Lâm ám chỉ vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc? - 1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hoài Lâm.

Chính vì dòng chia sẻ này mà không ít khán giả cho rằng Hoài Lâm đang ẩn ý về sự nhớ nhung Bảo Ngọc. Bởi đây có lẽ là một trong những dòng status tâm trạng nhất được Hoài Lâm đăng tải sau khoảng thời gian đóng chặt trang cá nhân kể từ vụ ồn ào ly hôn.

Những ngày gần đây, Hoài Lâm là cái tên khiến rất nhiều khán giả phải bàn tán sau xác nhận trở lại Vpop. Không những vậy, nam ca sĩ còn quyết định tham gia vào nhóm nhạc Deep Trôi và sử dụng nghệ danh mới là Young Lulli.

Tuy nhiên, điều này lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, đa số ý kiến cho rằng Hoài Lâm đã không coi trọng "cội nguồn" nghệ danh mà nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho mình, tạo bước đệm cho những thành công như ngày hôm nay.

Hoài Lâm ám chỉ vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc? - 2

Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Trước những phản ứng tiêu cực từ một bộ phận khán giả, phía Hoài Lâm mới đây đã có phản hồi chính thức về vấn đề này. Cụ thể, trưởng nhóm Deep Trôi chia sẻ đây thật ra chỉ là thêm một cái tên mới chứ hoàn toàn không phải bỏ luôn nghệ danh cũ. Vì ban đầu, xác định Hoài Lâm sẽ "cân" mọi thể loại nhạc trong lần trở lại này nên cần phải có một cái tên phù hợp. Đồng thời, Hoài Lâm muốn khán giả nhìn mình với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau hơn thay vì cứ mãi một màu gây ra sự nhàm chán.

Đặc biệt, LAD cũng tiết lộ rằng cái tên này Hoài Lâm đã có từ rất lâu nhưng không sử dụng chứ không phải bây giờ mới đổi. Nên hoàn toàn không có chuyện nam ca sĩ vì sử dụng nghệ danh này mà bỏ đi những gì nghệ sĩ Hoài Linh đã dành cho mình từ trước tới nay.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoài Lâm ám chỉ vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất