• Zalo

Họa từ "ninja đứng đường" rẻ bất ngờ, chiều hết cỡ

Pháp luật Thứ Ba, 16/03/2010 01:25:00 +07:00

Cách hóa trang của những cô gái đứng đường này kín đáo đến kỳ lạ. Nếu không bị chèo kéo, gạ gẫm thì chẳng ai nghĩ họ chính là những gái bán dâm chuyên nghiệp.

Đợi cho cô gái cùng vị khách đi hẳn, tôi cất lời hỏi bà chủ quán nước, bà thở dài, bảo: "Hỏi tên nó làm gì? Nó nhiều tên lắm. Trước nó đứng ở hồ Thiền Quang, dạt ra đây cũng lâu rồi nên lắm chiêu lắm. Nghe nói nó nghiện, lại còn bị HIV lâu rồi. Mà gái ở đây thì đứa nào chả nghiện, chả bị HIV hết rồi ấy chứ!".

Gái mại dâm hóa trang như… trong phim

Mới 4 giờ chiều, nắng vẫn chói chang và xe cộ tấp nập nhưng tại khu vực Cung văn hóa Hữu Nghị, phía đường Trần Bình Trọng (Hà Nội), mấy ả buôn phấn bán son đã đứng bắt khách tự bao giờ.

Gái mại dâm đứng đường hiện nay hoá trang... như trong phim để bắt khách

Cách hóa trang của những cô gái đứng đường này kín đáo đến kỳ lạ. Nếu không bị chèo kéo, gạ gẫm thì chẳng ai nghĩ họ chính là những gái bán dâm chuyên nghiệp. Bởi, ai cũng khăn bịt kín mặt, đầu luôn đội mũ bảo hiểm và tay cầm túi xách tựa gốc cây như đang... chờ người thân đến đón.

Thế nhưng, chỉ cần một chiếc xe máy của cánh mày râu nào đi chậm qua đây, các cô gái tưởng rất dân dã này đã lao đến, không phải để hỏi đi nhờ xe mà là để mời chào bán dâm.

Giá một cuốc “tầu nhanh” mà những gái bán dâm khu vực này đưa ra rẻ đến bất ngờ, chỉ 130 nghìn, đã bao gồm cả tiền phòng.

Cũng trên con phố Trần Bình Trọng, nhưng khoảng thời gian từ 19 giờ đến 23 giờ, hoạt động mua bán dâm trở nên rầm rộ và công khai. Gái bán dâm thời gian này tập kết đông hơn và hoạt động lộ liễu trên đoạn đường dài mấy trăm mét.

Hình thức hoạt động của gái mại dâm trên con phố này cũng rất phong phú. Nếu như tại đoạn giao với đường Nguyễn Du và đoạn trước khách sạn Công Đoàn, gái bán dâm vẫn hoạt động theo phương thức truyền thống như đứng đường, son phấn lòe loẹt bắt khách, thì tại khu vực đầu đường, đoạn giao với đường Trần Hưng Đạo lại có hình thức khác. 5,6 gái mại dâm tụ tập thành tốp, ngồi trên xe tay ga như những người bạn đang tụ tập để trò chuyện. Nhưng sự thực, họ là những "gái bán dâm di động" đang đứng bắt khách.

Hầu hết, gái bán dâm ngồi xe tay ga ở đây đều đã đứng tuổi, có người đã 40, 50 tuổi, mặt đã nhiều nếp nhăn và bụng đã chảy xệ vì tuổi tác.

Họ cứ ngồi trên xe đậu trên vỉa hè cả giờ đồng hồ và mắt lúc nào cũng "sáng quắc như mắt cú mèo", theo dõi từng cử chỉ, hành động của khách đi đường. Có khách đi đường dừng xe hay đi chầm chậm thì ngay lập tức, những "quý bà đứng đường" liền lao ra để gạ mua dâm với giá rẻ bất ngờ.

Một điều thật kỳ lạ là những ả bán dâm đã “quá đát” nhưng ngồi xe tay ga Nouvo, Force, SCR thì vẫn "đắt khách". Theo quan sát, cứ khoảng 15 – 20 phút, một "giao dịch" lại thành công. Sau mỗi "giao dịch" thành công, "quý bà đứng đường" ngồi lên xe, nổ máy và phóng đi trước, dẫn đường cho vị khách ham của lạ đi theo sau về bến đáp.

Rẻ bất ngờ nhưng… chiều hết cỡ!

19 giờ 30 tối một ngày đầu tháng 3, khi ngồi uống nước tại một quán trà vỉa hè trên phố Tràng Tiền, đoạn giao với phố Phạm Ngũ Lão, chúng tôi đã được một phen bất ngờ. Cô gái ngồi bên cạnh ăn mặc chỉn chu, tay cầm túi giấy như vừa đi siêu thị mua hàng và trông như một công chức nhà nước ấy bỗng đứng phắt dậy, chạy theo hai khách nước ngoài đang tản bộ trên vỉa hè.

Tham gia giao thông để bắt khách khiến nhà chức trách "bó tay", không thể xử lý?
 
Sau khi đã chặn được hai vị khách ngoại quốc, miệng cô gái liên tục nói những câu tiếng Anh “bồi”, chủ yếu là những từ gợi dục, trong khi tay liên tục múa để… minh họa.

Dường như, sau màn giao tiếp không thành công, cô gái không ngần ngại kéo chiếc áo thun xuống khoe bộ ngực to ngoại cỡ trước mặt hai vị khách. Nhưng, ngay cả khi ả đã “show” hàng hết cỡ, những vị khách ngoại quốc vẫn cứ lắc đầu bỏ đi.

Không thuyết phục được hai vị khách nước ngoài mua dâm nhưng ngay sau đó, cô gái đã bắt được một khách hàng “nội địa”. Cả hai sau đó đi theo hướng đường Trần Quang Khải, phóng thẳng sang bãi đáp là một nhà nghỉ bên kia đê!

Đợi cho cô gái cùng vị khách đi hẳn, tôi cất lời hỏi bà chủ quán nước, bà thở dài, bảo: "Hỏi tên nó làm gì? Nó nhiều tên lắm. Trước nó đứng ở hồ Thiền Quang, dạt ra đây cũng lâu rồi nên lắm chiêu lắm. Nghe nói nó nghiện, lại còn bị HIV lâu rồi. Mà gái ở đây thì đứa nào chả nghiện, chả bị HIV hết rồi ấy chứ!".

Một lúc, bà chủ quán lại nói tiếp: "Anh có nhìn thấy cái đứa đi chiếc xe Wave đỏ, biển 19 cứ vòng đi vòng lại trên phố (phố Phạm Ngũ Lão) ấy không? Gớm, chóng cả mặt. Nó nghiện nặng lắm! Chắc vừa mới chích xong mới có sức để đi như thế!".

Trả tiền bà chủ quán nước, chúng tôi nổ máy đi chậm theo lộ trình bắt khách của cô gái trên phố Phạm Ngũ Lão. Nhưng chỉ đi theo được một đoạn, cô gái phát hiện và chúng tôi bỗng trở thành những “con mồi”.

- Đi chơi không các anh? - "cô gái di động" đi chầm chậm ngay bên cạnh hỏi nhỏ.

- "Tàu nhanh" là bao nhiêu?

- Muốn chiều hết cỡ là 200 nghìn, bao cả phòng!

- Chiều hết cỡ là chiều như thế nào?

- Hết cỡ là muốn thế nào cũng chiều hết, chơi kiểu gì cũng được!...

19 giờ 30 phút, cũng nằm trên phố Tràng Tiền nhưng đoạn giao với đường Trần Quang Khải, ngay trước Bảo tàng Lịch sử, 6-7 gái mại dâm ăn mặc hở hang, vừa đứng vỉa hè, vừa ngồi trên xe máy ở rìa đường lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng đi khách.

Một số gái bán dâm di động bằng xe máy (chủ yếu đi thuê từ những tay bảo kê) lâu lâu không bắt được khách lại giễu một vòng theo lộ trình cố định để “săn mồi”. Lúc “săn mồi”, họ thường đi rất chậm, mũ treo trên xe không đội, đôi mắt lúng liếng và táp vào mời gọi bất kỳ một nam giới nào đang chầm chậm đi xe trên phố, hoặc khách đi bộ nào một mình trên vỉa hè.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những gái mại dâm đã “hết đát” phải ra đứng đường phải chịu sự chi phối, dẫn dắt của những tay bảo kê, anh chị đứng ở đâu đó trong bóng tối. Chính họ mới là những kẻ đang kiểm soát thực sự mọi công việc và hoạt động của gái bán dâm.

Theo Vietnamnet

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều