• Zalo

Hoa Trần - Vợ NSƯT Việt Hoàn đóng cặp với mỹ nam kém 12 tuổi trong MV mới

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/06/2019 15:05:00 +07:00

Ca sĩ Hoa Trần vừa cho ra mắt MV "Lỡ", trong đó cô đóng cặp với mỹ nam người Việt gốc Hoa kém cô tới 12 tuổi.

Nữ ca sĩ Hoa Trần -  bà xã của NSƯT Việt Hoàn vừa tung ra MV cổ trang mang tên Lỡ. Đây là ca khúc nhạc phim Tam sinh tam thếthập lý đào hoa bản điện ảnh do Na Anh hát còn lời Việt do Hoa Trần viết.

Lỡ nằm trong album online Ai nỡ đành lỡ. Trong đó, Hoa Trần hát lại những bản nhạc trong các bộ phim nổi tiếng như: Diên hy công lược, Tam sinh tam thế, Hồng lâu mộng, Đại hải ngư đường,... Album mới phát hành và được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả mê phim truyền hình Trung Quốc.

Riêng với ca khúc Lỡ, Hoa Trần viết nên những tâm sự tình yêu đầy luyến nhớ, day dứt. Ở ca khúc này, Hoa Trần gửi gắm vào đó sự sẻ chia những nỗi niềm tiếc nuối đối với các cặp tình nhân bị lỡ dở.

Hoa Trần chia sẻ: “Trong cuộc đời, gặp được người mình yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn. Nhiều người tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau nhưng họ không thể nghĩ tới rằng sẽ có một ngày, cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau".

HOa Tran (1)

Hình ảnh Hoa Trần trong MV "Lỡ".

Với MV Lỡ, Hoa Trần tục xây dựng hình ảnh cổ trang.Toàn bộ tạo hình trong MV là do cô tự sáng tạo để kể câu chuyện về đôi lứa yêu nhau nhưng có duyên không có phận, để lại nỗi đau suốt kiếp trong lòng người con gái và những giấc mơ với chiếc bóng mơ hồ, không rõ mặt, không rõ tên, luôn phảng phất bóng hình người xưa.

Trong MV này, Hoa Trần mời mỹ nam người Việt gốc Hoa Trung Kê đóng cặp với mình. Hoa Trần khá vất vả để tìm kiếm được một diễn viên phù hợp với hình ảnh cổ trang như Trung Kê. Hiện Trung Kê đang làm người mẫu ảnh và kém Hoa Trần tới 12 tuổi. Tham gia MV, còn có diễn viên múa Bùi Thiện Chí vào vai chiếc bóng.

HOa Tran (2)

Nữ ca sĩ Hoa Trần. 

Hoa Trần dường như chỉ hát nhạc buồn. Lý giải cho điều này, nữ ca sĩ nói, cô cảm thấy mình có thể dùng lời ca, tiếng hát đồng cảm với các cặp uyên ương có duyên không có phận, day dứt cùng họ, đau đáu cũng họ, muốn chia sẻ cùng họ. Và hơn hết, Hoa Trần thấy ở hoàn cảnh của mỗi cặp đôi đều có nét đẹp rất riêng, đôi khi mất mát lại khiến người ta biết trân quý nhân duyên hơn.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !