Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hóa thân trong Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải 'Gương mặt châu Á' tại Liên hoan phim Busan

Đời sống Thứ Hai, 16/10/2017 13:00:00 +07:00

Diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" được vinh danh tại giải thưởng của tạp chí Marie Claire, trong khuôn khổ sự kiện điện ảnh ở Hàn Quốc.

Tại Liên hoan phim Busan 2017, “Tứ đại mỹ nhân” của Cô Ba Sài Gòn diện áo dài bên cạnh đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn. Bốn bộ áo dài của Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Oanh Kiều mặc đều được một nhà thiết kế Việt may đo theo phom dáng riêng. Đây cũng là một cách để các người đẹp quảng bá bộ phim cũng như trang phục dân tộc của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được trao giải Gương mặt châu Á (Face of Asia) ở giải thưởng Asia Star Awards do tạp chí Marie Claire tổ chức, thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Busan 2017. Ba diễn viên khác cùng đoạt giải là Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản) và Sukollawat Kanaros (Thái Lan).


Người đẹp chia sẻ trên sân khấu: "Tôi vô cùng bất ngờ và vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi cảm ơn Liên hoan phim Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire. Như các bạn thấy, tôi đang khoác lên mình áo dài - trang phục truyền thống của Việt Nam và cũng là chủ đề chính trong 'Cô Ba Sài Gòn'"


Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tại sự kiện 


Lan Ngọc và Yoona - ca sĩ thành viên nhóm SNSD


Dàn diễn viên Cô Ba Sài Gòn tại LHP Busan 

Phim "Cô Ba Sài Gòn" xoay quanh tình yêu dành cho chiếc áo dài của một gia đình thợ may thập niên 1960 ở Sài Gòn. Tác phẩm có tên tiếng Anh là "The Tailor", tranh giải ở hạng mục "A Window on Asia Cinema" (Cửa sổ điện ảnh châu Á) dành cho những tác phẩm đại diện xu thế điện ảnh ở khu vực. Phim sẽ chiếu ngày 14/10 ở Busan, trước khi ra mắt ở Việt Nam ngày 10/11.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều...

CL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin