• Zalo

Hóa thân thành Mr. Đàm, ‘gà cưng’ của Đông Nhi bị Quang Linh ‘chặt chém’ thẳng tay

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 10/06/2018 07:29:00 +07:00

Quang Linh thẳng thắn nhận xét tiết mục của Á quân “Giọng hát Việt 2017” khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng.

Video: Anh Tú hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng

 

Mở màn cho đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen là phần trình diễn của “gà cưng” của Đông Nhi – ca sĩ Anh Tú Á quân Giọng hát Việt 2017. Nam ca sĩ hóa thân thành chính chủ nhân ghế nóng - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hát ca khúc đình đám một thời Khóc cho người đi. Đây cũng là một thử thách lớn cho nam ca sĩ vì dễ bị chính phiên bản gốc “soi” lỗi.

Xuất hiện trên sân khấu, Anh Tú thể hiện giọng ca day dứt của một chàng trai đau khổ trong tình yêu. Với chất giọng khàn đặc trưng, mái tóc hất ngược của Đàm Vĩnh Hưng không khó để nam ca sĩ có thể hóa thân thành.

Ngay từ khi Anh Tú cất giọng, giám khảo Kim Oanh quay sang bấu chặt tay Mr. Đàm vì quá giống, Khán giả cũng tỏ ra thích thú với tiết mục và dành tặng những tràng vỗ tay không ngớt.

Anh Tú (2)

Anh Tú.

Giám khảo Kim Oanh cảm thấy thú vị khi xem tiết mục của Anh Tú và dành cho đàn em nhiều lời khen. Tuy nhiên, cô cảm thấy trong tích tắc nào đó Anh Tú vẫn chưa làm ra chất của “ông hoàng nhạc Việt”. Còn giám khảo Quang Linh thẳng thắn nhận xét: “Anh Hưng thì anh quen lâu rồi còn Anh Tú anh mới gặp lần đầu, chính vì vậy anh sẽ ‘chém’ thẳng tay”.

IMG_6762 3

 

Nam giám khảo “chia buồn” với thí sinh vì phải hóa thân thành nhân vật khó, giọng ca Chim sáo ngày xưa hóm hỉnh động viên: “Giá như em chọn đúng hình tượng anh thì dễ rồi” khiến mọi người bật cười. Theo Quang Linh, chất giọng của Đàm Vĩnh Hưng có độ khàn đặc trưng cũng như thần thái quá quen với khán giả nên Anh Tú có đôi chút chưa giống.

Riêng với Đàm Vĩnh Hưng, khi được thấy chính mình trên sân khấu, anh tỏ ra thích thú và tiết lộ “thích ai đó bắt chước mình”. Anh hài lòng với tiết mục này và còn bước ra sân khấu thị phạm cho thí sinh. Sau đó, nam giám khảo cũng gửi lời động viên đến Anh Tú rằng nên cố gắng hơn nữa, bớt run hơn và biến sân khấu thành của mình.

IMG_6660

Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu thị phạm, hướng dẫn cho Anh Tú.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hóa thân thành Mr. Đàm, ‘gà cưng’ của Đông Nhi bị Quang Linh ‘chặt chém’ thẳng tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin