Hòa tẻ nhạt đội nhược tiểu, Juventus văng khỏi Top 4

(VTC News) - Thiếu ý tưởng và bản sắc trong tấn công, Juventus đã không thể vượt qua được đội bóng đang nằm trong Top cầm đèn đỏ và đành chịu ra về với vỏn vẹn 1 điểm.

» Đá kém, Ronaldinho, Seedorf hẹn nhau ngồi ghế dự bị
» Inter quyết chiêu mộ "hung thần" Gareth Bale
» Krasic lại sắm vai người hùng, Juve hú vía giành 1 điểm


Cùng vào sân với tốc độ chậm, cả Bologna lẫn Juventus đều không muốn lộ bài quá sớm. Nhưng khi mà những con người trên sân của “Bà đầm già” chỉ mới vừa nóng máy sau tình huống nguy hiểm của Krasic thì họ đã phải nhận tổn thất lớn khi tiền đạo Amauri bị chấn thương và buộc phải rời sân.

Iaquinta (trái) đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi trên chấm 11m.

Vào thay cựu cầu thủ của Palermo là Iaquinta và tiền đạo cao lớn này nhanh chóng để lại ấn tượng, đáng buồn là nó lại là pha sút hỏng penalty đáng tiếc. Cũng phải nói thêm là ở tình huống trước đó, “Nedved mới” của Juve đã có một pha ngã giả vờ tuyệt đẹp, đánh lừa được trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Tình thế không có gì sáng sủa hơn với đội bóng thành Turin khi bước sang hiệp 2. Lối tấn công biên thiếu biến hóa và tốc độ đã không thể tạo được ra một cơ hội nào dù là nhỏ nhất. Pha bóng đáng chú ý cuối cùng của trận đấu là nỗ lực cá nhân bất thành của cầu thủ mới vào thay người Jorge Martinez, tiếc là bóng không đi trúng đích.

Chỉ giành được 1 điểm trước đối thủ yếu, Juventus chỉ còn biết tự trách mình đã quá phung phí cơ hội. Nguy cơ bị Milan và Inter bỏ xa đang hiển hiện trước mắt, còn vị trí thứ 5 hiện tại của họ, rất có thể sẽ rơi vào tay Napoli vào đêm mai.

Cơ hội bằng vàng bị Iaquinta bỏ lỡ.

Đội hình thi đấu
Bologna: Viviano; Garics; Portanova; Britos; Cherubin; Busce; Ekdal; Radovanovic; Mudingayi; Paponi; Di Vaio.
Juventus: Storari; Motta; Bonucci; Chiellini; De Ceglie; Melo; Aquilani; Krasic; Marchisio; Amauri; Quagliarella.

Tỷ số: Bologna 0 - 0 Juventus

» Đá kém, Ronaldinho, Seedorf hẹn nhau ngồi ghế dự bị
» Inter quyết chiêu mộ "hung thần" Gareth Bale
» Krasic lại sắm vai người hùng, Juve hú vía giành 1 điểm


Âu Âu

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh