Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Họa sỹ 9X gây sốt với bộ tranh ‘Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc’ ra sách

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Họa sỹ 9X gây sốt với bộ tranh ‘Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc’ ra sách 'Nhật ký của Pink'.

(VTC News) - Họa sỹ 9X gây sốt với bộ tranh ‘Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc’ ra sách 'Nhật ký của Pink'.

Ngay sau khi tung ra phần 1 của bộ tranh ‘Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc’ kể về tuổi thơ đã được đón nhận rất nhiệt tình từ cộng đồng, cô bạn 9x Wazza Pink - tác giả của những bộ tranh vẽ đã gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua như Đàn ông & trò ‘vợ chồng’, 4 người con gái đi qua cuộc đời bạn… đã tiếp tục tung ra phần 2 của bộ tranh.
nhật ký của pink
nhật ký của pink
nhật ký của pink
Wazza Pink chia sẻ trên Facebook: ‘Ai cũng từng có tuổi thơ, có những ngày ngô nghê với những trò nghịch dại ngớ ngẩn. Ai cũng đều có cách lưu giữ kí ức về tuổi thơ riêng, còn Pink luôn chọn cách lưu giữ chúng bằng những nét vẽ nghuệch ngoạc của mình.

Phần 1 bộ tranh ‘Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc' được Pink vẽ trong một lúc ngẫu hứng chợt nhớ về Tết trung thu năm xưa.’


Pink cũng kể thêm, phần 2 của bộ tranh ‘Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc’ thực ra chỉ là một vài câu chuyện nhỏ được trích trong cuốn sách tranh vừa hoàn thiện của bạn ý mang tên ‘Nhật ký của Pink’, không ngờ lại được các bạn độc giả yêu thích đến vậy.

‘Nhật ký của Pink’ là tập truyện tranh gồm những mẩu chuyện hồn nhiên, ngờ nghệch về tuổi thơ, về xe cộ, về mùa thu Hà Nội… ‘Nhật ký của Pink’ – không xoay quanh một nhân vật cụ thể nào với câu chuyện kể không đầu không cuối, là những dòng cảm xúc ngắt quãng của ấu thơ mà khi tình cờ đọc lại khiến ta cười hoan hỉ, có khi khiến ta rơi nước mắt rồi chợt mỉm cười quên đi những điều vụn vặt trong cuộc sống mà chìm đắm trong không gian tuổi thơ ‘ngớ ngẩn’ và hạnh phúc của ngày xưa.

Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin