Hòa Phát 'giải cứu' Công Vinh, Thành Lương và đồng đội?

Thời gian gần đây, đặc biệt là hôm qua (12/10), các cầu thủ CLB Hà Nội chộn rộn với thông tin bầu Long, ông chủ của Hòa Phát Hà Nội trước đây, sẽ tiếp quản đội bóng. Ông Trần Mạnh Tuấn, trước đây ngồi ghế chủ tịch CLB Hòa Phát Hà Nội, cũng không phủ nhận điều này.

Bầu Tuấn: "Hòa Phát vẫn chưa quyết định chính thức"


Mấy hôm rồi, các cầu thủ CLB Hà Nội rất dao động về tương lai của đội bóng, nhất là khi lãnh đạo CLB tuyên bố giải tán rồi lại rút lại quyết định đó. Rồi có một thông tin tích cực rằng ông bầu Trần Đình Long, người trước đây là ông chủ của HP.HN (đội bóng là tiền thân của CLB Hà Nội), sẽ tiếp quản lại đội bóng này, khiến cả đội mừng thầm.

Nếu điều này là sự thật thì CLB Hà Nội sẽ sống khỏe mạnh chứ không còn phải đá toàn nội binh, không có thưởng như kế hoạch ban đầu.


 Hòa Phát tiếp quản CLB Hà Nội?

 Hòa Phát tiếp quản CLB Hà Nội?


Thông tin tích cực này rất có cơ sở bởi trước đây, khi bầu Long quyết định ngừng đầu tư vào bóng đá, bầu Kiên đã lấy lại đội bóng và hợp nhất thành CLB Hà Nội như ngày nay. Rất hợp lẽ khi thấy đội bóng từng là máu thịt của mình có nguy cơ giải thể, bầu Long tiếp quản lại đội bóng cũng là điều dễ hiểu.

Ông Trần Mạnh Tuấn, chủ tịch CLB HP.HN trước đây, cho biết: “Tôi đang đi công tác và cũng chưa có quyết định cụ thể nào. Tất nhiên, nếu có quyết định cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin chính thức đến tất cả mọi người”.

CLB Hà Nội lùi ngày tập trung tới sau 3/11

Ông Lê Xuân Thông, GĐĐH của CLB Hà Nội, đã thông báo rằng đội bóng Thủ đô một lần nữa lại lùi tập trung và ít nhất phải đến ngày 3/11, toàn đội mới có lịch hội quân.

“Anh em cầu thủ thi thoảng cũng gọi cho tôi hỏi về tương lai đội bóng, về lịch tập trung đội. Tôi cũng chẳng biết nói sao, chỉ thông báo cho các cầu thủ rằng tôi nhận được quyết định đăng ký cả hai đội ở mùa giải tới, còn tương lai thế nào thì bản thân tôi cũng… chịu”, ông Thông nói.


Nhiều người còn ví CLB Hà Nội như chiếc siêu xe Porsche, mua mất nhiều tỷ đồng nhưng thiếu 100.000 đồng tiền xăng thì cũng chẳng chạy được. GĐĐH Lê Xuân Thông cũng tâm sự rất thật rằng, cá nhân ông cũng như nhiều lãnh đạo đội bóng cảm thấy đau đớn trước tương lai của CLB.

Ông Thông nhấn mạnh: “Tiếc lắm và đau lắm, mỗi khi nghĩ tới mùa giải mới và mỗi lần nhận được câu hỏi của anh em cầu thủ mà không biết phải trả lời sao. Nhưng chưa bao giờ, ít nhất là kể từ năm 2000, ngân sách dành của đội bóng mới lại khó khăn như vậy. Cũng may, các cầu thủ nội năm nay bảo toàn đầy đủ. Nói thật, mùa tới, nếu CLB Hà Nội thi đấu được đã là điều thần kỳ rồi”.

Giờ niềm hy vọng của các thành viên của CLB Hà Nội đều đặt cả nơi bầu Long, bầu Tuấn của tập đoàn Hòa Phát!

  » Tài sản bầu Hiển, bầu Kiên lớn cỡ nào?
  » Công Vinh, Thành Lương đi qua đoạn 'nghiệt ngã'?
  » Công Vinh: 'Tôi thực sự ái ngại cho các đồng đội'
  » Bầu Đệ bất phục, mắng bầu Đức, đề nghị 'giải tán' VPF
  » Kẻ ‘đào tẩu’ khỏi đội bóng bầu Kiên về đất Thủ
  » Công Vinh, Thành Lương xuống đá ở Hạng Ba?
  » Đọ biệt thự khủng của bầu Kiên và đại gia Trầm Bê
  » Công Vinh, Thành Lương phải treo giầy cả mùa?
  » Hai đội bóng nhà bầu Kiên giải thể?
  » Lộ diện người thế chỗ bầu Kiên ở VPF

» Tài sản bầu Hiển, bầu Kiên lớn cỡ nào? » Công Vinh, Thành Lương đi qua đoạn 'nghiệt ngã'? » Công Vinh: 'Tôi thực sự ái ngại cho các đồng đội' » Bầu Đệ bất phục, mắng bầu Đức, đề nghị 'giải tán' VPF » Kẻ ‘đào tẩu’ khỏi đội bóng bầu Kiên về đất Thủ » Công Vinh, Thành Lương xuống đá ở Hạng Ba? » Đọ biệt thự khủng của bầu Kiên và đại gia Trầm Bê » Công Vinh, Thành Lương phải treo giầy cả mùa? » Hai đội bóng nhà bầu Kiên giải thể? » Lộ diện người thế chỗ bầu Kiên ở VPF

Theo BongdaPlus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh