Hòa Minzy về Bến Tre bắt cá cùng MC Quang Bảo, Hải Triều

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/06/2017 07:34:00 +07:00

Hòa Minzy, Quang Bảo đã cùng với Hải Triều chèo xuồng, tận tay bắt cá như một người dân miền sông nước thực thụ.

Khởi động mùa hè này, Việt Nam tươi đẹp sẽ về miền Tây sông nước với một địa điểm nổi danh khắp cả nước là thủ phủ dừa của Việt Nam – tỉnh Bến Tre. Với trải nghiệm khám phá Bến Tre, chương trình sẽ khoác ba lô lên và đến với quê hương của diễn viên Hải Triều, cũng là quê ngoại của MC Quang Bảo cùng một khách mời đến từ xứ sở của quan họ Bắc Ninh – ca sĩ Hòa Minzy.

HAI TRIEU - HOA MINZY TRET LO NOI TREU CHOC QUANG BAO (4)

Về với Bến Tre là hành trình về với mảnh đất mà dừa từ nhiều đời nay đã là một biểu tượng đi sâu vào văn hóa, đời sống của người Bến Tre.

Hải Triều là “thổ địa” của Bến Tre nên đã đưa Quang Bảo và Hòa Minzy đi khám phá một vòng những địa điểm nổi bật, những món ăn đặc sản cùng những nét đẹp về văn hóa, con người nơi mảnh đất cuối nguồn của dòng sông Cửu Long.

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY TAI CHO HUYEN (2) 5

Hòa Minzy, Quang Bảo và Hải Triều tại chợ huyện.

Video: Hòa Minzy rủ MC Quang Bảo, Hải Triều đi bắt cá

Cả 3 nghệ sĩ đã cùng nhau khám phá nét đẹp của xứ dừa khi đi chợ huyện, chèo thuyền hái trái cây, đờn ca tài tử, tham quan vườn dừa… Đặc biệt lần đầu tiên Hòa Minzy cùng Quang Bảo chèo xuồng và được tận tay đi đặt lờ, đặt lợp để bắt cá trên sông như người dân bản địa.

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY AN TRAI CAY DO TU TAY MINH HAI DUOC (1)

 

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY TRAI NGHIEM DAT LO - DAT LOP BAT CA TREN SONG (1) 7

 

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY TRAI NGHIEM DAT LO - DAT LOP BAT CA TREN SONG (4) 7

Cả 3 đã cùng chèo thuyền, tận tay bắt cá như người dân sông nước thực thụ.

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY THUONG THUC BUA COM DAN DA TAI BEN TRE (1) 5

Sau nửa ngày cả 3 đã thu hoạch được 1 số lượng cá đáng kể để về nấu ăn cùng với người dân địa phương và tận hưởng một bữa ăn đậm chất miền Tây sông nước.

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY TRAI NGHIEM DAT LO - DAT LOP BAT CA TREN SONG (5) 7

Cuộc sống bình dị của người dân Bến Tre được khắc họa thực tế và rất rõ nét trong chuyến đi khám phá văn hóa và ẩm thực địa phương.

Hòa Minzy, Hải Triều và MC Quang Bảo chơi với nhau khá thân thiết ngoài đời nên hành trình về quê Bến Tre rất vui nhộn. Nhiều màn đối đáp hài hước, nhiều tình huống bất ngờ cũng như những trò đùa tinh nghịch của cô nàng dư năng lượng Hòa Minzy khiến cho chuyến đi thú vị và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

HAI TRIEU - QUANG BAO - HOA MINZY DI HAI TRAI CAY (1) 3

 

Những hình ảnh thú vị của Bến Tre và chuyến hành trình trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương của Hải Triều, Hòa Minzy, Quang Bảo sẽ xuất hiện trong tập phim Việt Nam tươi đẹp được phát sóng lúc 17h ngày 4/6 trên HTV9.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !