Hòa Minzy vất vả xin ở trọ tại Khánh Hòa

PhimChủ Nhật, 09/11/2014 06:56:00 +07:00

(VTC News) - Quán quân Học viện ngôi sao 2014 Hòa Minzy vất vả xin ở trọ tại Khánh Hòa khi tham gia Lữ khách 24h.

(VTC News) - Quán quân Học viện ngôi sao 2014 Hòa Minzy vất vả xin ở trọ tại Khánh Hòa khi tham gia Lữ khách 24h.

Góp mặt trong tập tuần này là quán quân Học viện ngôi sao 2014 Hòa Minzy và diễn viên Anh Tú. Diễn viên Anh Tú thích thú tiết lộ: 'Thật ra 2 đứa biết nhau và từng cộng tác chung trong 1 gameshow. Đặc điểm chung của hai đứa là rất là ... điên. Cho nên rất là hợp nhau'.


Cả hai có 2 ngày một đêm khám phá tại Khánh Hòa. Sau ngày đầu tiên với cùng trải nghiệm cuộc sống người dân với những thử thách tại hồ cá Trí Nguyên, cơ sở làm lịch, làng nghề đúc đồng truyền thống...
lữ khách 24h
lữ khách 24h
Bộ đôi nghệ sĩ tuy đã thấm mệt nhưng vẫn chuẩn bị tiếp tục đối mặt với thử thách khó khăn nhưng đáng chờ đợi nhất trên hành trình. Mỗi người tự xin được một gia đình (có con đi làm ăn xa) cho ở trọ một đêm. Thử thách xin ở trọ được xem là 'cơn ác mộng' đối với hầu hết các nghệ sỹ tham gia chương trình.


Lần đầu tiên làm lữ khách, diễn viên Anh Tú cực kỳ tự tin và có một chiên thuật... độc nhất vô nhị. Anh cho biết: 'Trước hết, Anh Tú sẽ kiếm quán ăn nhỏ tại vùng quê yên tĩnh này và làm 1 bữa no bụng. 50 nghìn của chương trình sáng giờ Tú vẫn chưa sử dụng. Phải no bụng thì mới tính tiếp được. Ăn no bụng, sau đó mới đi tìm nhà. Thời gian còn rất nhiều. Cần phải tận hưởng cuộc sống thoải mái và hạnh phúc trước đã.'

Đến với hành trình Lữ khách 24h, mỗi nghệ sĩ chỉ được cung cấp 50,000 (VNĐ) và một chiếc xe đạp làm phương tiện di chuyển. Điều kiện độc đáo này chính là yếu tố quan trọng để các lữ khách phát huy khả năng xoay xở, giao tiếp với người dân địa phương.

Khác với nam diễn viên, Hòa Minzy bắt tay vào thử thách  ngay khi nhận nhiệm vụ. Nữ ca sĩ dùng chiến thuật làm quen, giúp đỡ công việc người dân đang thực hiện sau đó mới xin ở trọ.

Lữ khách 24hchương trình truyền hình thực tế kể về một ngày trải nghiệm của hai nghệ sỹ nổi tiếng. Bộ đôi nghệ sỹ được chương trình đưa đến một vùng nông thôn, nơi có những danh thắng, những sản vật và làng nghề độc đáo nhưng hiện vẫn còn hoang sơ…

Họ sẽ có 2 ngày một đêm trải nghiệm cuộc sống tại đây, cùng lao động và tham gia các công việc hàng ngày với người dân địa phương.


Tuy nhiên việc kiếm nhà khó hơn dự đoán, Anh Tú đã phải than trời: 'Tôi sai rồi. Kiếm chỗ trọ thật là khó quá đi. Cũng may mắn Anh Tú là diễn viên, nên khả năng giao tiếp không đến nỗi tồi. Nhưng có một khó khăn quên tính đến là người dân ở vùng quê thường đi ngủ rất sớm nên các gia đình có thể xin cũng bị thu hẹp lại.'

Chăm chỉ hơn và lại rất giỏi trong việc tạo thiện cảm với người khác, những tưởng Hòa Minzy thành công rực rỡ trong việc hòa đồng và trò chuyện cùng nhiều người dân địa phương. Tuy nhiên rất tiếc, những chủ nhà cô nói chuyện lại không có người thân đi làm ăn xa.

Hòa Minzy và Anh Tú làm thế nào để hoàn thành thử thách? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Lữ khách 24h được phát sóng lúc 17h30 chủ nhật tuần này trên HTV7.

Hân Lê

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn