• Zalo

Hòa Minzy và Tự Long cãi tay đôi, đánh nhau ngay trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/02/2018 07:18:00 +07:00

Cả hai thẳng tay tát đối phương không hề nể nang và cãi nhau gay gắt trên sân khấu.

Video: Hòa Minzy “ăn tát” từ Tự Long, cãi tay đôi trên sân khấu

Trở lại Ơn giời, cậu đây rồi lần thứ 2, không còn là khách mời, Hòa Minzy thật sự là một “nỗi sợ” đối với các trưởng phòng. Ngoài đời, đường tình duyên của nữ ca sĩ có thể hơi lận đận nhưng tại chương trình, “công chúa hoa dâm bụt” được mặc váy cưới. Hòa Minzy sẽ bước vào đêm tân hôn cùng danh hài Tự Long.

Vừa gặp Hòa Minzy, Tự Long liên tục “tấn công” khách mời bằng những hành động âu yếm khiến cô phải ái ngại. Trong đêm động phòng, Tự Long hào hứng vì đến lúc “cô dâu” Hòa Minzy trao trọn ân tình cho mình.

Trái ngược với khí thế của Tự Long, Hòa Minzy “tỉnh rụi” đáp trả: “Có nhiều người làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn”. Suy nghĩ thoáng và thật của Hòa Minzy khiến trưởng phòng Tự Long cũng phải “đứng hình”.

IMG_1903

 

Tiếp đó, Hòa Minzy không nể nang khi tặng ngay cho “chồng mới cưới” Tự Long một cái tát trời giáng vì từng được chồng hứa hẹn: “Lấy nhau xong thì thoải mái đánh nhau”. Nào ngờ, Tự Long cũng thẳng tay tát Hòa Minzy khiến cô bức xúc: “Đánh 3 tiếng mới được lớp phấn nền này”.

Tình huống được đẩy lên cao khi Tự Long phát hiện trong phong bì mừng cưới có kèm que thử thai 2 vạch. Với trình độ “cãi” và sự “lầy lội” của mình, Hòa Minzy sẽ có màn “biến có thành không” khi cãi nhau tay đôi với Tự Long.

Nữ ca sĩ cũng thành thật chia sẻ: “Hòa Minzy dậy thì muộn” trước những cáo buộc của chồng mới cưới. Ngoài ra, những scandal tình cảm cũng sẽ được chính nữ ca sĩ mang vào để giải quyết tình huống.

IMG_2069 3

Mặc sự có mặt của Kiều Minh Tuấn ngay tại sân khấu, Trường Giang vẫn công khai tỏ tình với Cát Phượng.

Cũng là một trong những khách mời được mong đợi tuần này, Cát Phượng sẽ đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho nam danh hài.

Với dã tâm giết chết vợ, Trường Giang nhờ vả Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc dược để thực hiện âm mưu ám sát. Ngay sau đó, bạn gái Kiều Minh Tuấn tiếp tục bị rơi vào thế bất ngờ khi Trường Giang tỏ tình với cô cực kì mùi mẫn mặc cho Kiều Minh Tuấn - người đàn ông của Cát Phượng cũng đang là một khán giả ngồi kế Hoài Linh.

IMG_1774

Vân Trang.

Vân Trang cũng là một nhân vật đáng gớm của Ơn giời tập đặc biệt. Gác lại hình ảnh “gái 1 con trông mòn con mắt”, nữ diễn viên sẽ cải trang để vào vai Thiên Lôi. Nhân dịp xuân, “Thiên Lôi” Vân Trang được về trời để thăm “cô vợ lắm chiêu” Trấn Thành. Chưa kịp vui mừng, Vân Trang bị Trấn Thành chửi rủa liên tục vì để mình “phòng không chiếc bóng” suốt 3 tháng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều