Hòa Minzy tâm sự khoảng thời gian mất giọng, không dám bước vào phòng thu

(VTC News) - Mất một khoảng thời gian chữa bệnh, Hòa Minzy mới tự tin trở lại với âm nhạc.

Video: Chỉ là tình cờ - Hòa Minzy

Sau một thời gian chữa bệnh mất giọng, Hòa Minzy vừa cho ra mắt ca khúc Chỉ là tình cờ, mở màn cho chuỗi sản phẩm của cô trong năm 2019. Được biết, thời gian qua, giọng hát của Hòa Minzy bị ảnh hưởng vì bệnh viêm xoang, đến nay cô mới tự tin thoát khỏi nỗi sợ phòng thu và cho ra đời ca khúc mới.

Chỉ là tình cờ thuộc thể loại ballad với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng dễ chiếm tình cảm của người nghe. Nội dung ca khúc là tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ. Thông qua ca khúc này, Hòa Minzy mong muốn động viên những ai yếu đuối, cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc cho tương lai.

Hoa Minzy tam su khoang thoi gian mat giong, khong dam buoc vao phong thu hinh anh 1

Hòa Minzy trở lại với âm nhạc sau một khoảng thời gian bị mất giọng.

Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng chia sẻ về sức khoẻ của mình đang trong tình trạng không tốt, ảnh hưởng đến giọng hát. “Khoảng thời gian đó khá khó khăn với tôi khi không thể hoàn thành tốt bản thu âm nên không dám bước vào phòng thu. Có nhiều lúc, tôi còn sợ khi nghe đến thu âm” – nữ ca sĩ tâm sự.

Đến khi chữa trị dứt điểm và lấy lại giọng hát, Hòa Minzy mới thu âm ca khúc. Nữ ca sĩ cho biết, đây là ca khúc đầu tiên cô cảm thấy bản thân được là chính mình về cảm xúc thể hiện cũng như cách xử lý.

Chỉ là tình cờ có thể xem là ca khúc giúp tôi thoát khỏi nỗi sợ phòng thu – nỗi sợ mà từ khi làm nghề đến giờ được 5 năm tôi mới thoát ra được. Bởi vậy, từ trước đến nay, khán giả vẫn cảm thấy thoải mái và thích nghe tôi hát live hơn là nghe bản audio” – giọng ca Rời bỏ nói thêm.

Sau sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường qua ca khúc Chỉ là tình cờ, Hoà Minzy tiếp tục vào guồng âm nhạc của mình khi rục rịch chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.

Cư dân mạng phản ứng gay gắt khi Hòa Minzy rục rịch tái xuất sau hàng loạt ồn ào

Cư dân mạng phản ứng gay gắt khi Hòa Minzy rục rịch tái xuất sau hàng loạt ồn ào

Hòa Minzy tiết lộ vừa thu âm xong ca khúc mới nhưng cô nhận nhiều phản ứng gay gắt từ cư dân mạng.
 
 
Quốc Thiên, Hòa Minzy, Dương Edward và phát ngôn gây sốc 'không có hit sẽ bỏ nghề'

Quốc Thiên, Hòa Minzy, Dương Edward và phát ngôn gây sốc 'không có hit sẽ bỏ nghề'

Nhiều nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ khi không ngần ngại chia sê nếu không có hit sẽ bỏ hát.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU