Hoà Minzy nói gì trước tin đồn mẹ bạn trai muốn cô từ bỏ sự nghiệp?

Sao ViệtThứ Hai, 21/02/2022 06:18:24 +07:00
(VTC News) -

"Đến bây giờ bà nội Bo vẫn chưa một lần nói em phải dừng sự nghiệp lại để ở nhà chăm con vì bản thân em vẫn luôn ưu tiên con cái nhất", Hoà Minzy khẳng định.

Thông tin nữ ca sĩ Hoà Minzy chia tay doanh nhân Nguyễn Minh Hải sau 5 năm bên nhau khiến công chúng vô cùng nuối tiếc. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thương cảm cho mối tình đứt quãng của Hoà Minzy, một số tin đồn về việc cô không được lòng gia đình bạn trai xuất hiện.

Đoạn tin nhắn giữa doanh nhân Minh Hải và mẹ ruột được anh chia sẻ cách đây đã lâu được tìm lại. Qua cách nói chuyện của mẹ Minh Hải, nhiều khán giả cho rằng bà có ý ám chỉ Hoà Minzy nên dừng sự nghiệp nghệ thuật để tập trung làm hậu phương vững chắc cho chồng. 

Hoà Minzy nói gì trước tin đồn mẹ bạn trai muốn cô từ bỏ sự nghiệp?  - 1

Đoạn tin nhắn giữa doanh nhân Minh Hải và mẹ ruột. 

Trước những tin đồn thất thiệt về gia đình mình, tối 20/2, doanh nhân Minh Hải bức xúc viết trên trang cá nhân: "Đáng lẽ ra tôi cũng không muốn ồn ào đôi co với các thông tin trên mạng xã hội vì chuyện riêng của gia đình mình đâu. Các bạn có thể nghĩ về tôi sao cũng được, tôi có thể không quan tâm và lờ đi! Nhưng việc này tôi xem ở một số trang Facebook cá nhân và bình luận, tôi thấy thông tin các bạn đưa ra quá sai lệch, xúc phạm và gây ảnh hưởng khá lớn đến những người đáng tuổi cha tuổi mẹ của các bạn. Mong rằng các bạn khi đọc thông tin vui lòng kiểm tra thông tin thật chính xác trước khi bình luận xúc phạm một ai đó!". 

Nói về đoạn tin nhắn được cho là nguyên nhân chính gây nên những đồn đoán sai lệch, Minh Hải khẳng định: "Đó là điều bà nội của cháu luôn hy vọng cháu mình sẽ có được, có gì là sai? Và người mẹ an ủi người con yên tâm công tác, ở nhà có bà lo cho vợ con thay tôi là sai chỗ nào? Và các bạn có biết niềm vui của vợ chồng tôi thời điểm đó nhận được tin nhắn của bà nội Bo quan tâm đến gia đình mình thế nào hay không? Các bạn bình luận xuyên tạc vô căn cứ như vậy là đang xúc phạm người khác, các bạn có biết hay không?". 

Hoà Minzy nói gì trước tin đồn mẹ bạn trai muốn cô từ bỏ sự nghiệp?  - 2

Hoà Minzy có mối quan hệ tốt với gia đình bạn trai. 

Dưới bài đăng của người cũ, Hoà Minzy cũng lên tiếng: "Thực lòng đến bây giờ bà nội Bo vẫn chưa một lần nói em phải dừng sự nghiệp lại để ở nhà chăm con, vì bản thân em vẫn luôn ưu tiên con cái nhất. Trước 2 tuổi, ít khi nào em để con khát sữa mẹ hay là ngủ dậy mà không nghe lời chúc buổi sáng của mẹ cả, cho nên em nghĩ bà nội cũng sẽ hoàn toàn nhìn thấy được sự cố gắng đó mà.

Bà nội khi có thời gian cũng vẫn luôn nấu ăn sáng và gọi hai mẹ con qua, và dù khá bận công việc kinh doanh nhưng khi có dịp là sẽ nấu nướng cho Bo ăn. Hai mẹ con không sống chung với bà nội nên cuộc sống không phải bị gò bó hay là mạt sát như mọi người nói đâu ạ. Mọi người biết người kinh doanh thì danh dự là thứ quan trọng nhất, nên tất cả những điều mọi người đang nói về bà nội Bo sẽ làm cho nhiều hệ luỵ xảy ra, hai bên gia đình thực sự khó nhìn mặt nhau sau này". 

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn công chúng đừng đẩy câu chuyện chia tay của mình và doanh nhân Minh Hải đi quá xa. Hoà Minzy tiết lộ hiện giờ cô cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng. Do vậy, nữ ca sĩ chỉ muốn kết thúc bằng một thông báo êm đẹp từ ngày hôm trước và mong khán giả hãy cho cô động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này, để cô vực dậy tinh thần và quay trở lại với công việc, chăm sóc tốt nhất cho con trai.

Hoà Minzy và doanh nhân Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2018. Năm 2019, cô sinh con trai đầu lòng và đến giữa năm 2021 mới công khai. Dù bên nhau 5 năm nhưng cặp đôi chưa tổ chức đám cưới và cũng chưa đăng ký kết hôn, do Hoà Minzy mong muốn sinh đủ 2 con để các con cầm váy cho mẹ vào lễ đường. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp